Áp kế Italy chân đồng

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Thương hiệu: Italy
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar
 • Kích thước: 63mm, 100mm
 • Vật liệu: vỏ inox chân đồng
 • Đầy đủ COCQ
 • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng là một nhãn hàng mang thương hiệu mới với giá thành rẻ, kích thước thông dụng, dải đo đa dạng, thang đo rộng. Sản phẩm được chế tạo từ inox 304 và chất liệu đồng mang nhiều đặc điểm khác nhau.

1. Áp kế Italy chân đồng

Một thương hiệu mới tới từ Trung Quốc, Italy đã nhanh chóng chiếm thị phần không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Xuất xứ từ Trung Quốc, quốc gia với nhiều dân cư nhất nhì thế giới, nền công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ, và một điều đặc biệt là các sản phẩm Trung Quốc đều có giá thành rẻ. Và không thể ngoại lệ được đối với đồng hồ áp Italy được nhập kho với số lượng lớn các mẫu mã khác nhau, không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới.

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu áp kế này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 1

2. Vật liệu chế tạo phổ biến

Áp kế Italy chân đồng chân đồng như đã thể hiện ngay ở tên gọi thì sản phẩm được chế tạo với phần chân kết nối áp suất làm từ đồng. Một trong những nguyên vật liệu phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra phần vỏ đồng hồ thì được làm từ inox, chủ yếu là inox 304.

Inox 304 là thép không gỉ phổ biến nhất. Thép chứa cả crom (từ 18% đến 20%) và niken (từ 8% đến 10,5%) kim loại là thành phần chính không phải sắt. Nó là một loại thép không gỉ Austenit . Nó kém dẫn điện và nhiệt hơn thép cacbon. Nó có từ tính, nhưng ít từ tính hơn thép. Nó có khả năng chống ăn mòn cao hơn thép thông thường và được sử dụng rộng rãi vì dễ dàng tạo thành các hình dạng khác nhau.

Đồng là một nguyên tố hóa học, một kim loại màu nâu đỏ, cực dẻo thuộc Nhóm 11 (Ib) của bảng tuần hoàn, là chất dẫn điện và dẫn nhiệt tốt bất thường.

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 2

3. Ứng dụng được cho nhiều hệ thống khác nhau

Áp kế Italy chân đồng chân đồng được sản xuất với nhiều dải đo khác nhau, quý khách có thể lựa chọn mẫu mã bất kỳ sao cho phù hợp với dây chuyền sản xuất của bạn. Cùng với ưu điểm của nguyên vật liệu, bạn có thể sử dụng mẫu đồng hồ áp chân đồng này tại bất cứ đâu mà mình muốn.

 • Trong ngành lọc hóa dầu, nhà máy hóa chất
 • Ứng dụng rong công nghiệp tàu thủy nói chung
 • Hay các nghành công nghiệp nặng
 • Khai thác dầu mỏ và khai thác tài nguyên thiên nhiên
 • Đùng để đo áp bơm cấp, bơm hồi, đo áp lực nước trong các đường ống.
 • Trong ngành ngành khí: Khí gas, khí nitro, khí Hydro…

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 3

4. Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cứ thế dần tăng theo cùng với đó các nhà máy sản xuất vật tư, thực phẩm, … ngày càng tăng cao để đáp ứng yêu cầu người dân. Việc mở rộng quy mô các xí nghiệp cũng yêu cầu nguồn thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số vật tư cần thiết đó không thể bỏ qua các mẫu thiết bị đo như đồng hồ nước, đo lưu lượng hay đo nhiệt độ, áp suất, … Quý khách luôn cần đến số lượng lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho công trình, nhà máy. Chính vì vậy, Vimi chúng tôi luôn nhập tất cả các mặt hàng với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã khác nha. Và tất nhiên không có ngoại lệ đối với đồng hồ áp suất Italy chân đồng.

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 4

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 5

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 6

Đồng hồ áp suất Italy chân đồng 7

Thông số kỹ thuật

Áp kế Italy chân đồng chân đồng

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: vỏ inox chân đồng

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review

Sản phẩm đã xem