Đồng hồ áp suất Italy chân inox

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Italy
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar
  • Kích thước: 63mm, 100mm
  • Vật liệu: toàn thân inox cao cấp
  • Đầy đủ COCQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Italy chân inox được coi là mẫu thiết bị thông minh được sử dụng rất nhiều, ứng dụng tại hầu hết các dây chuyền sản xuất khác nhau. Từ những ngành công nghiệp nặng, hoá chất, hoá dầu, … tới những hệ thống yêu cầu vệ sinh an toàn đều có thể sử dụng sản phẩm này.

1. Đồng hồ áp suất Italy chân inox

Một thương hiệu mới tới từ Trung Quốc, Italy đã nhanh chóng chiếm thị phần không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Xuất xứ từ Trung Quốc, quốc gia với nhiều dân cư nhất nhì thế giới, nền công nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ, và một điều đặc biệt là các sản phẩm Trung Quốc đều có giá thành rẻ. Và không thể ngoại lệ được đối với đồng hồ áp Italy được nhập kho với số lượng lớn các mẫu mã khác nhau, không hề thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác trên toàn thế giới.

Đồng hồ áp suất Italy chân inox cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu áp kế này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Đồng hồ áp suất Italy chân inox - 1

2. Kết nối chân đứng – chân sau tiện lợi

Đồng hồ áp suất Italy chân inox cũng giống với các mẫu áp kế khác. Sản phẩm được chế tạo từ Inox. Đây là một nhóm hợp kim có tới tới 11% crom. Loại thép không gỉ này được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Ngay xung quanh vị trí bạn đang ngồi, ở và sinh sống cũng có thể thấy inox tại bất cứ đâu. Ưu điểm chúng mang lại cũng rất tuyệt vời, tuy phổ biến nhưng giá thành của chúng cũng tương đối cao.

  • Trọng lượng nhẹ và khả năng thích ứng
  • Có cường độ cao tương tự như bê tông
  • Chống lại sự ăn mòn, nấm mốc và ký sinh trùng.
  • Không bị oxi hoá, chịu nhiệt độ tốt

Đồng hồ áp suất Italy chân inox - 2

3. Chân ren inox cho mọi hệ thống

Đồng hồ áp suất Italy chân inox đều được tiện ren 1/4″ và ren 1/2″. Đây là 2 kiểu kết nối phổ thông nhất đối với đồng hồ áp suất tương ứng với mặt 63mm và 100mm. Phương pháp kết nối ren tiện lợi luôn mang lại nhiều sự thoải mái tiện lợi cho người sử dụng. Không mất sức để vặn ren, các bước chân ren được tiện theo hình xoắn ốc nên khi lắp đặt, quý khách chỉ cần vặn chân đo theo chiều kim đồng hồ. Việc thay thế hay bao dưỡng cũng trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đồng hồ áp suất Italy chân inox - 3

4. Tổng kho nhập hàng số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cứ thế dần tăng theo cùng với đó các nhà máy sản xuất vật tư, thực phẩm, … ngày càng tăng cao để đáp ứng yêu cầu người dân. Việc mở rộng quy mô các xí nghiệp cũng yêu cầu nguồn thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số vật tư cần thiết đó không thể bỏ qua các mẫu thiết bị đo như đồng hồ nước, đo lưu lượng hay đo nhiệt độ, áp suất, … Quý khách luôn cần đến số lượng lớn nhỏ khác nhau phục vụ cho công trình, nhà máy. Chính vì vậy, Vimi chúng tôi luôn nhập tất cả các mặt hàng với số lượng lớn, đa dạng mẫu mã khác nha. Và tất nhiên không có ngoại lệ đối với đồng hồ áp suất Italy chân inox.

Đồng hồ áp suất Italy chân inox - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Italy chân inox

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: toàn thân inox cao cấp

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review