Đồng hồ áp suất Italy chân sau

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Italy
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar
  • Kích thước: 63mm, 100mm
  • Vật liệu: inox / đồng
  • Đầy đủ COCQ

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ áp suất Italy chân sau, kiểu dáng thiết bị thông minh, với kết cấu khá linh hoạt, độ chính xác cao đa đem lại một sản phẩm tuyệt vời mà bao người mơ ước. Thiết kế của áp kế chân sau cũng tương đối phù hợp lắp đặt tại các không gian bé cộng thêm vành hỗ trợ người tiêu dùng.

1. Đồng hồ áp suất Italy chân sau

Italy, một thương hiệu mới đến từ Trung Quốc đã nhanh chóng chiếm được thị phần lớn trong tâm trí người tiêu dùng. Xuất xứ từ Trung Quốc, đất nước đông dân thứ 2 thế giới, nền công nghiệp phát triển cũng rất mạnh mẽ, đặc biệt các mặt hàng của Trung Quốc có chất lượng cao và giá thành rẻ. Đồng hồ đo áp suất Ý cũng không ngoại lệ, với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, không thua kém gì các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Đồng hồ áp suất Italy chân sau cũng là một trong nhũng số đó, với đa dạng dải đo khác nhau, từ dải đo âm tới dải dương, muôn hình vạn trạng. Cùng với ưu điểm của vật liệu chế tạo, mẫu áp kế này ngày càng thông dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

dong ho ap suat italy chan sau 5 vimi.com .vn

2. Chân sau, có vành cố định mặt đồng hồ

Đồng hồ áp suất Italy chân sau luôn được lắp thêm vành giúp cố định phần mặt đồng hồ. Đối với các kiểu áp kế chân sau thì vấn đề thường gặp phải là bị gãy mất chân đồng hồ. Có thể vì trọng tâm lắp đặt chưa đúng hay hệ thống bạn đang vận hành có độ rung lắc mạnh thì tình trạng này rất có thể xảy ra. Chính vì vậy mà đồng hồ áp suất chân sau thường được lắp thêm vành, giúp cố định vào hệ thống.

dong ho ap suat italy chan sau 8 vimi.com .vn

3. Ứng dụng cho nhiều hệ thống khác nhau

Đồng hồ áp suất Italy chân sau được sử dụng rất nhiều vào các dây chuyền sản xuất khác nhau. Từ các toà nhà cao tầng, khu dân cư, hộ dân sinh sống tập trung tới các nhà máy sản xuất ôt, khí nén, …. rồi các nhà máy chuyên về chế biến lượng thực thực phẩm, đồ uống, đô gia dụng, ….

Chỉ cần bạn chú ý xung quanh thêm một chút nữa thì có thể thấy đồng hồ tại bất cứ đâu, tại bất cứ vị trí nào.

dong ho ap suat italy chan sau 6 vimi.com .vn

4. Hàng nhập kho với số lượng lớn

Thế giới ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người cũng dần tăng cao, ngày càng có nhiều nhà máy sản xuất nguyên liệu, thực phẩm… ra đời để đáp ứng nhu cầu của con người. Việc mở rộng kinh doanh cũng đòi hỏi các thiết bị công nghiệp để nâng cấp nhà máy. Tất nhiên, trong số những vật dụng cần thiết, không thể bỏ qua những mẫu thiết bị đo lường như đồng hồ đo nước, đồng hồ đo lưu lượng hay đồng hồ đo áp suất nhiệt độ,… luôn cần những kích thước và số lượng khác nhau để phục vụ bạn. Phục vụ cho các dự án, nhà máy, chính vì vậy Vimi chúng tôi luôn nhập mọi thứ với số lượng lớn, đa dạng các mẫu mã khác nhau. Tất nhiên, đồng hồ áp suất Italy chân  cũng không ngoại lệ.

Đồng hồ áp suất Italy chân sau

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ áp suất Italy chân sau

Thương hiệu: Italy

Xuất xứ: Trung Quốc

Dải đo: 0~2bar ….. 0~400Bar

Kích thước: 63mm, 100mm

Vật liệu: inox / đồng

Đầy đủ COCQ

Bảo hành 12 tháng

Review