Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 90oC / 130oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích, đây là một kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước cho những hệ thống nước nóng lên tới 90oC hoặc 130oC.

1  Thương hiệu Flowtech – Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm, trong số đó có đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích, và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 1

2 Là đồng hồ đo lưu lượng dạng nối bích

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích có kích thước khá lớn, và cũng như để thuận tiện trong việc lắp đặt hay thay thế, bảo dưỡng thì từ DN50 ~ DN300 thì sản phẩm đều được kết nối với bích. Tuy khá mất nhiều công sức hơn so với nối ren thì đây là kiểu kết nối rất phổ biến, chỉ cần lắp xong xong với ống qua các lỗ trên mặt bích trùng nhau, sau đó vặn bu lông vào ta quý khách sẽ có một sự kiên kết hoàn hảo với ống.

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 2

3  Chịu được nhiệt độ lưu chất cao tới 130oC

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích, ngoài những mẫu đồng hồ đo nước sạch hay nước thải, Flowtech còn có những mẫu thiết bị đo lưu lượng nước nóng. Khác với 2 loại phổ biến trên thì loại nước nóng này có thể chịu được nhiệt độ lưu chất tới 90oC. Đặc biệt hơn là chịu được nhiệt tới 130oC.

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 3

4  Nhà cung cấp đồng hồ nước Flowtech chính hãng, chất lượng

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng và đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích là một trong số đo với đa dạng kích cỡ khác nhau.

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 4 Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 5 Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 6 Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ Flowtech nước nóng lắp bích

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt bích

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 130oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review