Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 90 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren là đồng hồ chuyên dùng để đo lưu lượng nước có nhiệt độ cao. Khác với những mẫu nước sạch thông thường, vì giới hạn nhiệt độ chịu được của đồng hồ thấp hơn so với lưu chất. Chính vì vậy Flowtech nước nóng là rất cần thiết khi đo nước ở nhiệt độ lên tới 90oC.

1  Thương hiệu Water Meter Flowtech – Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren với thiết kế đặc biệt chuyên dùng cho nước nóng, thiết bị đã là một phần thiết yếu trong các hệ thống nước.

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren - 1

2 Chuyên dùng cho hệ thống nóng – thân đồng

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren, với thiết kế vẻ ngoài bắt mắt, sơn đỏ, người dùng có thể dễ dàng phân biệt đâu là loại nước nóng so với các loại đồng hồ lưu lượng khác. Đặc biệt hơn là để chịu được nhiệt độ cao tới 90oC thì chất liệu cấu tạo nên đồng hồ là rất quan trọng. Với khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền, độ dẻo và khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, được làm hoàn toàn bằng vật liệu đồng, Flowtech luôn đảm bảo được sự an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn và luôn cho ra kết quả chính xác nhất.

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren - 2

3  Nối ren với ống – kiểu kết nối đơn giản nhất

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren, ngoài kiểu kết nối mặt bích với ống, Flowtech nước nóng còn có kiểu kết nối ren với ống chuyên dùng cho các hệ thống nước nhỏ, DN15 ~ DN50. Tất nhiên và đây là mẫu đồng hồ thịnh hành trong các hệ thống nước lớn nhỏ khác nhau, về kiểu nối ren này đã mang tới những ưu điểm nổi bật trong lắp đặt như đặc biệt nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, không mất sức cũng như thời gian lắp đặt.

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren - 3

4  Hàng nhập trực tiếp từ Malaysia với số lượng lớn

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng và đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho quý khách với đa dạng kích thước khác nhau.

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ Flowtech nước nóng nối ren

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Nối ren

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 90oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review