Đồng hồ Flowtech nước sạch

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren / bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Flowtech nước sạch là thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng cho hệ thống nước sạch. Và tất nhiên với lưu chất là nước sạch thì đây có thể coi là mẫu đồng hồ có kích thước rộng nhất trong các loại thiết bị đo lưu lượng.

1  Đồng hồ Flowtech nước sạch – xuất xứ Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội. Trong đó, đồng hồ Flowtech nước sạch đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 1

2 Nối ren – nối bích – đa dạng kiểu kết nối

Đồng hồ Flowtech nước sạch, như đã nói ở trên thì đây là mẫu đồng hồ có hai kiểu kết nối chính để liên kết với hệ thống. Nối ren nhanh chóng, đơn giản, không mất sức là dành cho những mẫu có kích thước nhỏ DN15~DN40. Còn nối bích là dùng cho DN50 trở nên, có thể lên tới DN300 hoặc hơn, đây cũng là mẫu được sử dụng rất nhiều và cũng mang lại khá nhiều ưu điểm nổi trội trong việc lắp đặt.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 2

3  Tuabin cánh quạt đóng vai trò trong việc đo lưu lượng

Đồng hồ Flowtech nước sạch, đối với nước sạch thì đối với mỗi đồng hồ đều có một tuabin cánh quạt, khi nước chảy trong đường ống, tuabin quay, khi đó số lượng nước sử dụng sẽ hiện thị trên mặt đồng hồ một cách chính xác nhất. Lưu ý, quý khách vui lòng không sử dụng đồng hồ cho các hệ thống khác, nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng không thể lường trước tới đường ống của quý vị.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 3

4  Thiết bị đo lưu lượng nước sạch số lượng lớn

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng và đồng hồ Flowtech nước sạch với đa dạng kích thước cũng số lượng lớn.

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 4

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 5

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 6

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 7

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 8

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 9

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 10

Đồng hồ Flowtech nước sạch - 11

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước sạch Flowtech

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt ren / bích

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review