Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ: Đức
  • Hãng sản xuất: Sensus
  • Áp suất làm việc: PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 0~130°C
  • Kiểu kết nối: bích
  • Kích cỡ: DN40 ~ DN300
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus cũng giống với đồng hồ nước sạch, tuy nhiên chúng là dòng đồng hồ nước được thiết kế đặc biệt để chịu nhiệt độ cao. Chính vì vậy việc sử dụng mẫu đồng hồ này trên nên phổ biến và rất được các nhà đầu tư tin dùng.

1  Đồng hồ nước sạch Sensus – thương hiệu của Đức

Đồng hồ nước Sensus là một thương hiệu thuộc hãng Xylem. Sensus chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, cung cấp dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm cho các tiện ích. Hay nói cách khác thì đều cho ra những thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến được kết nối với nhiều công nghệ truyền thông để giúp khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước.

Và không thể nào bỏ qua những chiếc đồng hồ nước nóng Sensus được. Với thiết kế đa dạng từ nhiều kích thước khác nhau và chúng hầu hết hoạt động nhờ sự chuyển động của tuabin – cánh quạt.

Đồng hồ nước nóng Sensus - 1

2  Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus kín khít tuyệt đối, được bảo vệ bởi tiêu chuẩn IP68

Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus được các nhà thiết kế chế tạo và được bảo vệ bởi tiêu chuẩn IP68. Thường chúng ta chỉ thấy tiêu chuẩn này ở các smartphone, những chiếc điện thoại thông minh màn hình cảm ứng công nghệ cao.

  • IP = Bảo ​​vệ chống xâm nhập
  • 6 = Bụi chặt chẽ
  • 8 = Không bị thấm nước khi bị ngập trong nước sâu 1,5m (thường trong 30 phút)

Vì vậy không sợ đồng hồ sẽ bị nhiễm bụi vào bên trong đồng hồ, thậm chí ngay cả khi hoạt động dưới nước.

Đồng hồ nước nóng Sensus - 2

3  Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus là đồng hồ chịu nhiệt độ cao, lên tới 130 độ C

Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus thể hiện ngay cả ở tên gọi là thiết bị đo lưu lượng nước có nhiệt độ cao. Thông thường, các mẫu đo nước nóng có chịu được nhiệt độ 90oC. Nhưng đối với Sensus có thể chịu được nhiệt độ cao lên tới 130oC mà vẫn hoạt động và cho ra kết quả tốt nhất.

Điển hình đồng hồ còn được phủ lớp sơn đỏ sáng bóng để người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết đâu là loại đo nhiệt độ cao so với các mẫu màu xanh đo nước lạnh khác.

Xem thêm: Đồng hồ nước Sensus mặt bích

Đồng hồ nước nóng Sensus - 3

4  Kích thước đa dạng, chung một kiểu kết nối

Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus hay đồng hồ nước Zenner đều có xuất xứ từ Châu Âu, được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau, từ các kích thước nhỏ và to dần hơn. DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, … DN250, DN300. Và điều đặc biệt là tất cả các kích thước đều được chế tạo với phương pháp kết nối duy nhất – liên kết với ống bằng mặt bích. Chính vì vậy, việc đồng nhất kết nối giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc thay thế và bảo dưỡng. Chỉ cần đặt sao cho các lỗ bích khớp với nhau, sau đó vặn bulong là chúng ta có một mối nối hoàn hảo.

Đồng hồ nước nóng Sensus - 4

5  Hàng chính hãng nhập kho với số lượng lớn

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mọi sản phẩm luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước láng giềng như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, … tới các nước Châu Âu như Đức, Ba Lan, … hay các nước bạn bè than thiết như xứ xở hoa anh đào – Nhật Bản – đồng hồ nước Toyo Keiki.

Đồng hồ lưu lượng nước nóng Sensus luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn. Đa dạng kích cỡ khác nhau. BH 12 tháng.

Đồng hồ nước nóng Sensus - 5

Đồng hồ nước nóng Sensus - 6

Đồng hồ nước nóng Sensus - 7

Đồng hồ nước nóng Sensus - 8

Đồng hồ nước nóng Sensus - 9

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ đo nước sạch Sensus

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Sensus

Áp suất làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0~130°C

Kiểu kết nối: bích

Kích cỡ: DN40 ~ DN300

Bảo hành 12 tháng

Review

"