Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối bích
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 là một sản phẩm đồng hồ nước với kết cấu đơn giản, có cấu tạo và chức năng giúp quý khách đo được tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc thể tích của chất lỏng, chủ yếu là để đo lưu lượng nước sạch, nước thải.

1 Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 – Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Và trong số đó, đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 là sản phẩm quý khách không thể bỏ qua để ứng dụng vào hệ thống của bạn.

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 1

2  Kết nối mặt bích – DN80 được thể hiện trên đồng hồ

Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80, nhìn chung mà nói thì tất cả mọi sản phẩm Pmax đều có vẻ ngoài giống nhau. Để tránh nhầm lẫn kích cỡ sản phẩm, kích thước và các thông số khác đều được thể hiện ngay trên mặt bích của đồng hồ. Đặc biệt, kết nối mặt bích cho phép một người dễ dàng sửa chữa và bảo trì hệ thống ống và thiết bị.

Tham khảo thêm chủng loại Đồng hồ nước Pmax DN100

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 2

3  Được sử dụng cho hệ thống nước sạch và nước thải

Đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 có thể dùng cho hệ thống nước sạch lẫn nước thải.

Một là đồng hồ lưu lượng nước cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Hai là đồng hồ lưu lượng nước cấp A – Class A, đây là kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải. Và chính vì là nước thải, thường mang nhiều các cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ khác nhau nên kiểu thiết bị này không có cánh quạt. Tránh những tình trạng tắc nghẽn hay vỡ đường ống.

4  Thiết bị đo lưu lượng nước – đa dạng kích thước

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ lưu lượng nước Pmax DN80 có sẵn số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp đa dạng các chủng loại, mẫu mã, xuất xứ như đồng hồ nước Flowtech, đồng hồ nước T-flow,.. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN80 - 7ji

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN80

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối bích

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review