Đồng hồ nước sạch Sensus

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ: Đức
  • Hãng sản xuất: Sensus
  • Áp suất làm việc: PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 0~50°C
  • Kiểu kết nối: ren
  • Kích cỡ: DN15 ~ DN300
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus hay nói cách khác là đồng hồ nước chuyên dùng cho các hệ thống nước sạch, không chứa các chất cặn bẩn, các vật thể lạ có kích thước lớn, bé, vừa khác nhau, … Hơn nữa, với xuất xứ từ Đức, nhập khẩu trực tiếp sang Việt Nam, sản phẩm đã trở thành một thiệt bị hầu như không thể thiếu.

1  Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus – thương hiệu của Đức

Đồng hồ nước Sensus là một thương hiệu thuộc hãng Xylem. Sensus chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, cung cấp dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm cho các tiện ích. Hay nói cách khác thì đều cho ra những thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến được kết nối với nhiều công nghệ truyền thông để giúp khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước.

Và không thể nào bỏ qua những chiếc đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus được. Với thiết kế đa dạng từ nhiều kích thước khác nhau và chúng hầu hết hoạt động nhờ sự chuyển động của tuabin – cánh quạt.

Đồng hồ nước sạch Sensus - 1

2  Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus có vật liệu chế tạo mang nhiều ưu điểm

Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus hầu hết đều được chế tạo từ vật liệu gang với những đồng hồ có kích thước lớn. Còn các mẫu kích thước nhỏ thì được làm từ vật liệu đồng. Đây đều là những chất liệu dễ được tìm thấy và vô cùng thuận tiện trong việc chế tạo, đúc thân đồng hồ. Ngoài ra với tính năng ưu việt từ gang và đồng mang lại như chống chịu va đập mạnh, không bị rò rỉ, các phần tử liên kết chặt chẽ. Rất được các nhà máy tin dùng.

Đồng hồ nước sạch Sensus - 2

3  Kết nối mặt bích / nối ren khá nhanh chóng, tiện lợi

Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensuss được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Tương ứng với kích cỡ của từng loại sẽ sử dụng kiểu kết nối phù hợp. Ví dụ như với các thiết bị có kích thước lớn sẽ chọn phương pháp kết nối mặt bích. Ngược lại với sản phẩm có kích thước nhỏ như DN15, DN20, DN25, … sẽ dùng phương pháp nối ren.

Tuy nhiên, cả 2 kiểu liên kết với ống này đều vô cùng thuận lợi trong việc lắp đặt.

Xem thêm: Đồng hồ nước Sensus WP-Dynamic 50°C

Đồng hồ nước sạch Sensus - 3

4  Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus chính hãng nhập kho với số lượng lớn

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mọi sản phẩm luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước láng giềng như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, … tới các nước Châu Âu như Ba Lan – Apator Powogaz, hay các nước bạn bè than thiết như xứ xở hoa anh đào – Nhật Bản – đồng hồ nước Toyo Keiki.

Đồng hồ lưu lượng nước sạch Sensus luôn được liên tục nhập kho với số lượng lớn. Đa dạng kích cỡ khác nhau. BH 12 tháng.

  Đồng hồ nước sạch Sensus - 3

Đồng hồ nước sạch Sensus - 5

Đồng hồ nước sạch Sensus - 6

Đồng hồ nước sạch Sensus - 7

Đồng hồ nước sạch Sensus - 9

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ đo nước sạch Sensus

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Sensus

Áp suất làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0~50°C

Kiểu kết nối: ren

Kích cỡ: DN15 ~ DN300

Bảo hành 12 tháng

Review

"