Đồng hồ nước thải Sensus

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Xuất xứ: Đức
  • Hãng sản xuất: Sensus
  • Áp suất làm việc: PN16
  • Nhiệt độ làm việc: 0~50°C
  • Kiểu kết nối: bích
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước có rất nhiều tính ứng dụng trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau. Đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus, chuyên lắp đặt cho các hệ thống có lưu chất thường mang theo nhiều loại cặn bẩn khác nhau dưới dang thô, rắn hoặc bán rắn hay lưu chất có độ nhớt.

1  Thương hiệu quốc tế – xuất xứ tại Đức

Đồng hồ nước Sensus, một thương hiệu thuộc Xylem, Sensus chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp được quản lý từ xa, cung cấp dữ liệu phù hợp vào đúng thời điểm cho các tiện ích. Là các thiết bị thông minh và ứng dụng tiên tiến được kết nối với nhiều công nghệ truyền thông để giúp khách hàng đưa ra quyết định kịp thời nhằm tối ưu hóa hệ thống điện, khí đốt và nước.

Trong số đó, đặc biệt đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus, với đa dạng kích cỡ khác nhau lẫn vật liệu chế tạo cao cấp. Mẫu đồng hồ này chuyên dùng cho các hệ thống nước thải, trong lưu chất có chứa các chất rắn, bán rắn, nhớt gây ảnh hưởng tới việc lưu thông đường ống.

Đồng hồ nước thải Sensus - 1

2 Đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus thân gang sơn xanh chống chịu va đập

Đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus đa số đều được chế tạo hoàn toàn bằng gang đúc, chông chịu va đập cao, bảo vệ tốt các bộ phân bên trong đồng hồ từ mọi sự xâm lược của các tác nhân bên ngoài. Ngoài ra để tăng tỉnh thẩm mỹ cũng như làm tốt vai trò và đảm bảo việc vệ sinh thì đồng hồ được phủ thêm lớp sơn ngoài màu xanh, giúp dễ dàng lau chùi hơn.

Đồng hồ nước thải Sensus - 2

3 Đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus – Kết nối mặt bích – đặc biệt tiện lợi

Sản phẩm Đồng hồ nước Sensus có các ưu điểm như là: sử dụng cho nước thải nên thiết bị có kích thước khá lớn, chánh các hiện tượng gây tắc nghẽn đường ống, làm hỏng các thiết bị và cả hệ thống của bạn. Và cùng với kích cỡ như vậy, đồng hồ đều được kết nối với ống bằng nối bích. Chỉ cần cố định hai đầu kết nối sao cho lỗ bích vừa nhau. Rồi liên kết chúng lại bằng bu lông là quý khách đã có một mối nối hoàn hảo.

Đồng hồ nước thải Sensus - 3

Xem thêm sản phẩm Đồng hồ nước Sensus mặt bích

4  Tổng kho thiết bị đo đa dạng mẫu mã, số lượng

Được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, đồng hồ lưu lượng nước thải Sensus liên tục nhập kho với số lượng lớn cùng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, để đa dạng hàng hoá cũng như phong phú trong việc lựa chọn sản phẩm, đồng hồ nước được Vimi chúng tôi nhập kho từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Từ các nước láng giềng như Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Đài Loan, … tới các nước Châu Âu như Đức, Ba Lan,.. phổ biến là các dòng đồng hồ nước như Apator Powogaz hay các nước bạn bè thân thiết như xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản – đồng hồ nước Toyo Keiki.

Đồng hồ nước thải Sensus - 4

Đồng hồ nước thải Sensus - 5

 Đồng hồ nước thải Sensus - 6

 Đồng hồ nước thải Sensus - 7

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ đo lưu lượng nước Sensus WP-Dynamic 50°C

Xuất xứ: Đức

Hãng sản xuất: Sensus

Áp suất làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: 0~50°C

Kiểu kết nối: bích

Bảo hành 12 tháng

Review

"