Đồng hồ nhiệt độ Wise T111

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: Wise
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Đường kính mặt : 75, 100, 125, 150mm
  • Vật liệu: inox
  • Cấp chính xác : 2.0
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 là một trong những mẫu đồng hồ nhiệt độ chân sau, có dải đo khá rộng và phong phú. Nhiệt kế dùng được cho nhiều hệ thống khác nhau với vai trờ dùng để đo lường, điều chỉnh và giám sát lưu chất của hệ thống.

1  Thương hiệu Wise – Hàn Quốc

Trong hơn 54 năm, đồng hồ nhiệt độ Wise là đại diện cho sự đổi mới và chất lượng trong lĩnh vực đo áp suất, nhiệt độ và khí. Thương hiệu này là một tổ chức duy nhất của các cá nhân, được liên kết với nhau bằng cách theo đuổi sự đam mê và sự xuất sắc trong việc thiết kế, sản xuất, dịch vụ và phân phối sản phẩm.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 là một loại nhiệt kế lưỡng kim, hoạt động nhờ trên sự cảm biến nhiệt độ của một dải lưỡng kim. Đây có thể coi là kiểu đồng hồ nhiệt độ phổ biến nhất hiện nay.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 - 1

Tìm hiểu thêm đồng hồ nhiệt độ lưỡng kim là gì?

2 Mặt – với nhiều đường kính danh nghĩa to nhỏ khác nhau

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 gồm nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, có thể lắp đặt tuỳ ý tại bất kỳ vị trí nào trên đường ống mà không tốn không gian mà nhiệt kế sẽ chiếm dụng. Kích thước mặt nhỏ nhất là 75mm, lớn nhất là 150mm.

  • 75 mm
  • 100 mm
  • 125 mm
  • 150 mm

3 Thiết kế chân sau đồng tâm – tuỳ thuộc vào địa hình

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 là đồng hồ thiết kế chân sau đồng tâm. Với kiểu chân này, đồng hồ có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau trên hệ thống đường ống của bạn. Ví dụ như tại các vị trí vuông góc với tầm nhìn chẳng hạn, người dùng sẽ rất dễ đọc được nhiệt độ hiển thị trên đồng hồ.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 - 2

Tìm hiểu thêm đồng hồ nhiệt độ chân sau là gì?

4 Que đo – chiều dài max 2.000mm

Đối với một đường ống bất kỳ, việc đưa que đo của đồng hồ nhiệt độ Wise T111 vào ống cũng như để tiếp xúc với lưu chất bên trong. Que đo nhiệt kế yêu cầu với độ dài khác nhau, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Cùng với độ dài sẽ tương ứng với phi que đo, sao cho độ tương xứng phù hợp cũng như vệ độ an toàn khi tiếp xúc với chất lỏng hay chất khí.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 - 3

5 Kho với tổng đa số lượng, kích cỡ

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 tổng kho gồm nhiều dải đo, kích thước cũng như chiều dài que đo khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều loại đồng hồ nhiệt độ với nhiều model và từ thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên toàn thế giới. Mọi sản phẩm giao hàng trên toàn quốc.

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 - 4

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111 - 5

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nhiệt độ Wise T111

Thương hiệu: Wise

Xuất xứ: Hàn Quốc

Kích thước mặt: 75, 100, 125, 150mm

Vật liệu: inox

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng sẵn kho

Review