Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

Hãng sản xuất: Apator
Model: W-Sonic
Size: DN15
Áp suất: PN16
Xuất xứ: Ba Lan

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm là đồng hồ đo lưu lượng nước được sử dụng phổ biến trên thị trường Châu Âu. Apator là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thị trường Châu Âu với hơn 90 năm trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ với 9 nhà máy sản xuất và 12 phòng R&D đặt trên lãnh thổ Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm.

1 Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 

Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm là đồng hồ nước được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đồng hồ siêu âm sử dụng công nghệ đo W Sonic độc đáo sử dụng cho hệ thống cấp nước lạnh có nhiệt độ lên đến 50°. Cấu trúc của buồng đo cũng giúp chúng có khả năng chống lại các tác động thủy lực học.

Đồng hồ nước lạnh powogaz 4

2 Thân đồng hồ được làm từ nhựa composite 

Với đặc tính nhựa composite có thể thay đổi cấu trúc hình học, sự phân bố và các vật liệu yếu tố để tạo ra một nguyên liệu mới có độ bền, nhẹ và lại chịu được nhiệt độ lên đến 3000°C. Chính vì thế nhựa composite được hãng Apator ứng dụng trong sử dụng thiết kế đồng hồ siêu âm.

Thân đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm làm từ nhựa composite

3 Phạm vi đo 

Nhờ có công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất của hãng Apator mà đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm có khả năng chống lại toàn bộ từ trường và cho phép chỉ thị trong phạm vi R800.

Khoảng cách đo Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

4 

Đặc tính của đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 

Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm này hơn các công nghệ đo lường và điều khiển khác vì các tính năng sau:

✽  Độc lập với chất lỏng

✽ Thiết kế hợp vệ sinh và có giấy ủy quyền 3-A theo tiêu chuẩn Châu Âu

✽ Bộ điều khiển tích PID tích hợp sẵn

✽ Nó nhạy cảm với các rung động

✽ Cung cấp liều lượng và hàng loạt

Đặc tính đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 2

5 Ưu điểm vượt trội đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 

Đồng hồ đo lưu lượng nước siêu âm cho phép đo và kiểm soát thể tích thấp từ 2 đến 1500 ml/phút với độ chính xác cao, độ tuyến tính cao và tổn thất áp suất thấp. Điều này đạt được bằng cách sử dụng cảm biến sóng siêu âm trong đường kính ống nhỏ. Qua đó máy đo lưu lượng siêu âm có 3 ứng dụng hàng đầu sau:

➀ Định lượng chất lỏng cho nghiên cứu dược phẩm

Trong ứng dụng cụ thể này, đồng hồ đo lưu lượng siêu âm độc lập với chất lỏng và có thể điều khiển trực tiếp một máy bơm, nên nó rất hữu ích trong việc định lượng nhiều loại chất lỏng khác nhau đang được sử dụng.

➁ Định lượng hương vị và hương thơm trên bánh kẹo 

Khi kết hợp đồng hồ đo lưu lượng với 1 máy bơm pít-tông, có thể đạt được độ chính xác và độ lặp lại cao hơn. Vì vậy dẫn đến ít lãng phí hương vị và mùi thơm. Bằng cách này, bạn sẽ có được chất lượng ổn định hơn và thỏa mãn được khẩu vị của khách hàng, điều này sẽ làm giảm chi phí nguyên vật liệu của bạn.

➂ Định lượng dầu hỏa trong quá trình phun nhiệt HVOF

Các lớp phủ nhiên liệu oxy vận tốc cao (HVOF) liên quan đến quá trình hóa hơi và trộn nhiên liệu với oxy trong khu vực đốt cháy. Hỗn hợp được đốt cháy trong điều kiện nhiệt độ và áp suất được kiểm soát, tạo ra ngọn lửa với tốc độ siêu âm. Các chất sau đó được bơm vào ngọn lửa này và đẩy về phía chất nền để tạo thành lớp phủ. Điều này đảm bảo vật liệu tốt hơn để chịu được nhiệt độ cao, xói mòn, mài mòn và các điều kiện khác mà chúng tiếp xúc.

Ưu điểm vượt trội đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm 5

6 Tổng kho đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

Tổng kho Vimi luôn sẵn hàng cung cấp các sản phẩm đồng hồ Apator tới Quý khách hàng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ nhập khẩu, chứng chỉ kiểm định của sản phẩm.

Đồng hồ nước Apator Powogaz siêu âm

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0967.393.186 để được tư vấn kỹ thuật.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Apator
Model: W-Sonic
Size: DN15
Áp suất: PN16
Xuất xứ: Ba Lan

Review