Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm, đây là một thiết bị đo có cách thức làm việc cùng hình dáng khác hoàn toàn so với các loại đồng hồ đo lưu lượng khác. Mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, sản phẩm Flowtech này rất được ưa chuộng trong các hệ thống ống.

1  Flowtech – thương hiệu hàng đầu của Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm là một loại máy đo lưu lượng đo vận tốc của chất lỏng bằng sóng siêu âm để tính lưu lượng thể tích nước trong đường ống. Và chính vì sử dụng song siêu âm nên sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi các đặc tính âm học của chất lỏng và có thể bị tác động bởi nhiệt độ, mật độ, độ nhớt và các hạt lơ lửng tùy thuộc vào máy đo lưu lượng chính xác

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 2

2 Lắp đặt đơn giản, dễ dàng – nối ren, nối bích và sóng siêu âm

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm sử dụng sóng âm thanh ở tần số ngoài phạm vi nghe được (thường là 0,5, 1 hoặc 4 MHz). Tín hiệu siêu âm này được gửi lưu chất đang chảy bằng cách sử dụng các đầu dò tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng hoặc đầu dò bên ngoài tiếp xúc với ống để truyền sóng siêu âm qua thành ống.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 2

3  Tiếp kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm không tốn kém khi sử dụng và bảo dưỡng vì chúng không sử dụng các bộ phận chuyển động , không giống như đồng hồ đo lưu lượng cơ học. Thiết bị không có cánh quạt bị mòn hoặc ổ trục để thay thế như trong đồng hồ tua bin, cũng như không có điện cực có thể bị hôi theo thời gian như trong đồng hồ đo lưu lượng từ tính.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 3

4  Tổng kho với số lượng lớn – kích cỡ khác nhau

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng và thiết bị đo đặc biệt là đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm có thể đo vận tốc trung bình dọc theo đường đi của chùm sóng siêu âm phát ra với đa dạng kích thước khác nhau.

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 4

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 5

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 6

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 7

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 8

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm - 9

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Flowtech dạng siêu âm

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt ren

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review