Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren / bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng, đây là một kiểu đồng hồ có kiểu dáng khá khác biệt với đa số những mẫu đồng hồ nước khác – lắp ngang. Kiểu dáng được thiết kế khá đặc biệt.

1  Thương hiệu hàng đầu của Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 1

2 Mang đặc điểm của kết nối chân ren

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng được kết nối với ống với kiểu nối ren tiện lợi nhất trong các liên kết lắp đặt. Với kiểu nối chân ren tiện lợi thì đồng hồ mang lại rất nhiều ưu điểm trong việc lắp đặt, tạo nên sự nổi bật cho chính thiết bị Flowtech này.

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 2

3  Thiết kế đặc biệt, dùng để lắp dạng đứng

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng, như đã nói ở trên là đây – một thiết bị dùng lắp cho đường ống đứng. Nên sản phẩm được thiết kế với hình dáng khá nhỏ gọn, hình trụ và nối ren rất tiện lợi và thông dụng.

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 3

4  Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng – tổng kho số lượng lớn

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia – đồng hồ nước Flowtech lắp đứng, là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng.

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 4 Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng - 5

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Flowtech lắp đứng

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt ren

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review