Đồng hồ nước Flowtech thân đồng

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren / bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Flowtech thân đồng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời đối với hệ thống nước của quý khách. Với thiết kế nhỏ gon, đồng hồ được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống nước, đặc biệt là dân dụng.

1  Thương hiệu Malaysia – Flowtech

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Flowtech than dong 7 vimi.com .vn

2 Thân đồng – mang nhiều ưu điểm

Đồng hồ nước Flowtech thân đồng, vì là phần thân được làm từ chất liệu là đồng nên đồng hồ cũng mang theo ưu điểm của vật liệu này. Đặc biệt là khả năng chống ăn mòn của nó cũng cực kỳ tốt và tính uốn dẻo cao nên dễ dàng gia công.

Flowtech than dong 2 vimi.com .vn

3  Chân ren – nhỏ gọn – tiện lợi – nhanh chóng

Đồng hồ nước Flowtech thân đồng, đa số đều dùng cho những kích thước nhỏ và đều là nối ren nên thiết bị được lắp đặt rất nhanh chóng với ống. Rất nhẹ nhàng trong khâu lắp đặt và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Flowtech than dong 1 vimi.com .vn

4  Hàng nhập – chính hãng – đa kích cỡ – đa số lượng

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng và không thể bỏ qua đồng hồ nước Flowtech thân đồng rất linh hoạt trong việc lắp đặt.

Flowtech than dong 3 vimi.com .vn Flowtech than dong 4 vimi.com .vn Flowtech than dong 5 vimi.com .vn Flowtech than dong 6 vimi.com .vn

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Flowtech thân đồng

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt ren

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review