Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp ren / bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren, với giá thành rẻ từ nguyên liệu dễ gia công thì điều này đã mang tới một sự phổ biến trong tất cả mọi đường ống.

1  Mang thương hiệu của Malaysia nổi tiếng

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn hơn theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất – Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren – và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 1

2 Chất liệu với phần thân được làm từ gang đúc

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren, với phần thân được làm hoàn toàn từ vật liệu gang, dễ chế tạo, tạo hình mà không tốn quá nhiều công sức. Đặc biệt còn có trọng lượng tương đối nhẹ nên sản phẩm có giá thành khá rẻ.

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 2

3  Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren – kết nối đơn giản

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren, nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi. Kết nối chân ren là kiểu kết nối vừa thuận lợi cho việc lắp đặt còn không tốn sức của người thi công, không yêu cầu trình độ kỹ thuật mới có thể tạo mối liên kết hoàn hảo.

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 3

4  Nhập khẩu chính hãng – số lượng lớn

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren – Malaysia là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng, nhiều kích thước.

Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 4 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 5 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 6 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 7 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 8 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 9 Đồng hồ nước Flowtech thân gang nối ren - 10

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Flowtech thân gang lắp ren

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt ren / bích

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review