Đồng hồ nước MD DN20

289.400

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

Đồng hồ nước MH loại từ, đa tia, cấp B
Thân nhựa PA, khuy ren đồng
Kích cỡ: DN20
Áp lực làm việc: Max=16 Bar (PN ≤ 1.6Mpa)
Nhiệt độ làm việc max 40°

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước MD DN20 là đồng hồ nước thương hiệu nổi tiếng Minh Hoà, được nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Cùng đi tìm hiểu về đồng hồ nước MD DN20 với các kỹ sư Vimi qua bài viết sau đây.

1 Tìm hiểu đồng hồ nước MD DN20  

Đồng hồ nước MD DN20 là đồng hồ nước MD loại từ, đa tia, làm từ vật liệu nhựa. Sản phẩm MD DN20 là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của Việt nam dùng cho các dự án nước sạch, nước lạnh trên toàn quốc.

Đồng hồ nước MD DN20 4

2 Đặc điểm đồng hồ nước MD DN20 

Đồng hồ nước MD DN20 là đồng hồ đạt tiêu chuẩn TCVN 8779-1:2011 với những đặc điểm ưu Việt của thương hiệu đồng hồ nước Minh Hoà 

  •  MD DN20 là dòng sản phẩm đồng hồ nước loại từ, đa tia MD dùng cho nước lạnh sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến.
  • Lõi đồng hồ được gia công bới công ty Fuzhou liên doanh với CHLB Đức, mặt đồng hồ mang tính thẩm mỹ cao, hiển thị rõ ràng, độ chính xác cao (cấp B).
  • Đồng hồ hoạt động được trong môi trường ấm ướt nhờ hộp số được thiết kế chạy bằng từ tính.

3 Lưu ý khi lắp đặt đồng hồ nước MD DN20

Đồng hồ nước hoạt động với độ chính xác cao, bền bỉ hay không phụ thuộc vào quá trình lắp đặt đồng hồ nước có đúng cách hay không. Để giải quyết vấn đề đó cùng người sử dụng, các chuyên viên kỹ thuật đã chia sẻ một số lưu ý trong quá trình lắp đặt đồng hồ nước MD DN20.

Lắp đặt đồng hồ nước MD DN20

  • Không nên lắp đồng gần nguồn cấp nước, thường cách tối thiểu 1-2m tuỳ vào áp lực của nước; không cho máy bơm nước hút nước trực tiếp sau đồng hồ.
  • Mặt đồng hồ luôn được hướng lên trên, mũi kim đồng hồ trùng với chiều dòng chảy của lưu lượng nước.
  • Đặt đồng hồ ở những vị dễ quan sát, thuận tiện cho quá trình theo dõi, tránh tiếp xúc với những nơi có nhiều ánh sáng mặt trời.
  • Nên vệ sinh đầu nối trước khi lắp đặt đồng hồ vào hệ thống nước.

Để lắp đặt cho các hệ thống nước sinh hoạt, nhà dân, phòng trọ, ngoài MD DN20 bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm Đồng hồ nước MD DN15

4 

 Bảo dưỡng đồng hồ nước MD DN20 như thế nào

Trong quá trình sử dụng, chúng ta không thể nào tránh khỏi được những sự cố hỏng hóc hay lỗi kỹ thuật. Chính vì thế, sau một thời gian dài sử dụng chúng ta nên bảo dưỡng đồng hồ để nó có thể hoạt động chính xác nhất.

bảo dưỡng đồng hồ nước MD D15 4

  • Đồng hồ nước bị lỗi ngừng quay: Nguyên nhân là nước có nhiều tạp chất có chứa sắt, magie hay lẫn tạp chất cơ học. Kiểm tra nếu trong đường ống có chứa tạp chất khiến cánh quạt bị đơ thì ta nên thay thế màng lọc hoặc lắp thêm 1 chiếch y lọc trước đồng hồ để ặn bỏ tạp chất dễ hơn.
  • Đồng hồ nước bị lỗi quay ngược: Ngoài nguyên nhân lắp đồng hồ ngược còn có một nguyên nhân khác là các hộ gia đình, các chung cư xa nguồn nước. Trong trường hợp này, bạn nên lắp thêm 1 chiếc van một chiều nữa để hạn chế lưu lượng nước bị dội lại.

5 

Tổng kho cung cấp số lượng lớn, giá rẻ

Bạn chưa biết mua đồng hồ nước ở đâu, giá rẻ, cam kết hàng nhập khẩu, hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ kiểm định?

Đồng hồ nước MD D15 3

Với kinh nghiệm trong ngành thiết bị công nghiệp, cung cấp cho hàng ngàn dự án lớn trên toàn quốc, CTCP Kỹ thuật Vimi cam kết cung cấp hàng số lượng lớn, giá rẻ và giao hàng trên toàn quốc một cách nhanh nhất, đa dạng chủng loại, mẫu mã, xuất xứ như đồng hồ nước Minh Hoà của Việt Nam, đồng hồ nước Woteck của Đài Loan,..

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước MH loại từ, đa tia, cấp B

Thân nhựa PA, khuy ren đồng

Kích cỡ: DN20

Áp lực làm việc: Max=16 Bar (PN ≤ 1.6Mpa)

Nhiệt độ làm việc max 40°

Đồng hồ nước sạch

Review

Sản phẩm đã xem

"