Đồng hồ nước MHD Minh Hoà

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Xuất xứ : Việt Nam
  • Thương hiệu: Minh Hoà
  • Kết nối đường ống: nối ren
  • R = Q3/Q1 = 160
  • Thân đồng hồ sơn Epoxy màu xanh.
  • Kích cỡ: DN15-DN 20
  • Áp lực làm việc Max – 16 bar (PN ≤1.6Mpa)
  • Nhiệt độ làm việc max: 50oC
  • Đồng hồ dùng cho nước sạch.

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước MHD được xem là đồng hồ đo nước dùng nhiều nhất trong các hệ thống dẫn nước tại Việt Nam. Với công nghệ cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cũng như giá thành rẻ, rất phù hợp để lắp đặt đo lưu lượng nước trong đường ống của quý khách.

1  Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – Minh Hoà

Thương hiệu Minh Hòa được thành lập từ tháng 10 năm 1993 tại Việt Nam. Với tất cả các sản phẩm đồng hồ nước Minh Hoà đều được sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991 và dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… được quản lý – vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề. Tất nhiên, cùng với đó, không thể đồng hồ nước Minh Hoà thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 quốc tế. Với mạng lưới phân phối sản phẩm hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, Minh Hoà đã và đang ngày càng phát triển cùng gắn bó, hầu như không thể thiếu trong hệ thống đường ống Việt Nam.

Và đồng hồ nước MHD thân đồng nối ren đặc biệt thích hợp lắp đặt trong dây chuyền đường ống dẫn nước của quý khách.

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 1

2 Đồng hồ nước MHD – Được sản xuất theo công nghệ Đức

Đồng hồ nước MHD được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO quốc tế, cùng với đó là các khâu chuẩn bị và chế tạo nghiêm ngặt, phôi liệu đầu vào được kiểm soát thành phần trước khi đưa vào sản xuất. Thoe công nghệ nhập khẩu chính hãng từ Đức, các máy kiểm tra thành phần hóa học trên thiết bị hiện đại đã một phần nào đó tạo lên sự to lớn thành công cho sản phẩm về mặt chất lượng.

Tìm hiểu thêm dòng Đồng hồ nước MHC Minh Hoà 

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 2

3  Thân đồng đúc – sơn Epoxy màu xanh

Đồng hồ nước MHD là một trong những thiết bị đo lưu lượng thân đồng. Với công nghệ đúc cát, phôi đúc xong được Kiểm tra thành phần hóa học trên thiết bị hiện đại của Đức và được tổng cục tiêu chuẩn chất lượng đo lường phê duyệt về thành phần kim loại đảm bảo đảm bảo sức khỏe đối với người tiêu dùng, đảm bảo độ tin cậy. Tiếp theo đó là phần sơn tĩnh điện Epoxy có độ bám dính cao, tính thẩm mỹ tốt, chống oxy hóa và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 3

4  Tổng kho đồng hồ Minh Hoà với số lượng lớn

Xã hội phát triển, cùng với đó càng ngày càng nhiều các ngành công nghiệp khác nhau mở ra, các nhà máy thuỷ điện, các hệ thống cung cấp và phân phối nước cũng tăng lên theo nhu cầu sử dụng của người dân. Và đồng hồ nước Minh Hoà đã không thể thiếu trong các hệ thống đường ống. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, Vimi chúng tôi luôn nhập kho đồng hồ với số lượng lớn các thiết bị đo lưu lượng nước, đa dạng mẫu mã cũng như vật liệu khác nhau. Đặc biệt là đồng hồ nước MHD thân đồng, nối ren thuận tiện cho việc lắp đặt.

Ngoài thương hiệu đồng hồ nước Minh Hoà, Vimi còn cung cấp rất nhiều thương hiệu giá rẻ và chất lượng cao, có thể kể đến a vuinhư đồng hồ Fuda của Trung Quốc.

 Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 4

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 5

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước MHD Minh Hoà

Xuất xứ : Việt Nam

Thương hiệu: Minh Hoà

Kết nối đường ống: nối ren

R = Q3/Q1 = 160

Thân đồng hồ sơn Epoxy màu xanh.

Kích cỡ: DN15-DN 20

Áp lực làm việc Max – 16 bar (PN ≤1.6Mpa)

Nhiệt độ làm việc max: 50oC

Đồng hồ dùng cho nước sạch.

Bảo hành: 12 tháng

Review

"