Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Zenner
  • Xuất xứ – thương hiệu: Đức
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Áp lực làm việc: PN16 ( 16kgf/cm2 – bar)
  • Nhiệt độ: nước lạnh ( 40 độ C)
  • Vật liệu gang
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 999999
  • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3
  • Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ, chuyên dùng để đo lưu lượng nước nóng, đặc biệt là được sử dụng khi cần đo tốc độ dòng chảy cao với cấu hình tốc độ dòng chảy tương đối không đổi. Đặc biệt là đồng hồ có thiết kế có thể đo được lưu lượng nước dù lắp ngang hay dọc đều cho ra kết quả chính xác nhất.

1  Thương hiệu Zenner của Đức –  Saarbrücken, Đức

Zenner International được thành lập vào năm 1903 với vai trò là một công ty tiếp thị đồng hồ đo lưu lượng nước. Trong khoảng thời gian đó, nước sinh hoạt vẫn còn là thứ xa xỉ đối với nhiều người và hầu hết các hộ gia đình đều lấy nước sinh hoạt từ các giếng công cộng. Để đảm bảo cung cấp nước cho toàn bộ khu vực, các khoản phí phải được tính, thông qua tính toán cá nhân và lập hóa đơn tiêu thụ, là cơ sở tài chính cho việc này. Như vậy sản phẩm Đồng hồ nước Zenner giúp giải quyết được rất nhiều vấn đề về đo nước trên thế giới, mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu của 1 trong những nền công nghiệp số 1 trên thế giới là Đức.

Zenner là viết tắt của sự đổi mới, chất lượng và độ chính xác trong công nghệ đo lường. Thương hiệu nổi tiếng của Đức này đã và đang phát triển, sản xuất và tiếp thị các thiết bị đo lường sáng tạo cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm, xuất khẩu các dụng cụ đo lường của mình sang hơn 90 quốc gia. Và đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ - 1

2 Được thiết kế để hoạt động một cách linh hoạt – đơn giản

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ luôn được sử dụng khi cần đo tốc độ dòng chảy cao với cấu hình tốc độ dòng chảy tương đối không đổi. Bộ phận cảm biến sậy luôn có thể được trang bị thêm mà không làm hỏng con dấu hiệu chuẩn. Sau đó, công tơ có thể được tích hợp với các hệ thống truyền thông dữ liệu hoặc tự động hóa và điều khiển một cách đơn giản và linh hoạt.

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ - 2

3 Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ – đa dạng kích cỡ

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ để có thể thuận tiện lắp đặt cho nhiều hệ thống đường ống khác nhau, sản phẩm được sản xuất theo nhiều kích cỡ, từ loại nhỏ nhất DN15 dùng cho ống 1/2″ cho đến loại to DN300, DN500 cho ống 12″, 20″. Rất đa dạng cho quý khách lựa chọn loại phù hợp.

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ - 3

4  Nhập khẩu chính hãng, gồm nhiều kích cỡ khác nhau

Đối với các ngành hệ thống nước nói chung thì việc đo lưu lượng nước, tốc độ dòng chảy, … là rất cần thiết. Cũng chính vì vậy, Vimi chúng tôi hân hạnh là nhà phân phối chuyên các loại đồng hồ lưu lượng nước từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới. Hàng nhập kho chính hãng với số lượng lớn, đa dạng kích thước khác nhau. Và không thể thiếu đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ đa dạng với COCQ, BH 12 tháng.

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước nóng Zenner 90 độ

Xuất xứ: Công nghệ Đức

Thương hiệu: Zenner

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Ren / Bích

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 999999

Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1m3

Đơn vị đo nhỏ nhất 1 lít

Review