Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren được chuyên dùng để đo các đặc tính của nước như tốc độ dòng chảy, số lượng nước sử dụng, … Hơn thế nữa, sản phẩm còn có thể giúp người dùng giám sát lưu lượng dòng chảy, đường ống của bạn có đang bị rò rỉ – nếu không có nước nhưng đồng hồ vẫn ghi, thì có nghĩa là hệ thống của quý khách đang bị rò rỉ ở đâu đó.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Và đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren là dòng sản phẩm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi chất lượng ổn định bậc nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ từ Malaysia.

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 1

2  Chuyên dùng cho hệ thống nước sạch

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren, như quý khách đã biết, đồng hồ nước Pmax cấp B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Chính vì vậy mà sản phẩm này cũng chỉ có thể dùng cho loại nước sạch. Vì là nối ren nên kích thước khá nhỏ, mà nước thải thường mang theo những chất cặn bẩn dang thô to nhỏ khác nhau, khi đó sẽ gây tắc nghẽn đường ống cũng như dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như vỡ ống, làm ảnh hưởng tới quy trình vận hành của hệ thống.

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 2

3  Nối ren – kiểu kết nối đơn giản nhất

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren là một trong những kiểu liên kết với ống đơn giản nhất trong các kiểu kết nối. Người dùng chỉ cần vận chân ren theo chiều kim đồng hồ là đã có thể kết nối đồng hồ với đường ống. Khá nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian lắp đặt cũng như tạo không tốn quá nhiều công sức hay yêu cầu trình độ kỹ thuật chuyên môn của người lắp đặt.

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 3

4  Dải kích thước khá rộng – nhỏ và gọn 

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren, như đã nói ở trên, vì là nối ren nên kích thước khá nhỏ và gọn. Loại nhỏ nhất là DN15 và lớn nhất của đồng hồ nước nối ren này là DN50. Quý khách có thể tuỳ chọn sản phẩm với kích cỡ sao cho phù hợp lắp đặt cũng như vừa đủ với hệ thống đường ống của bạn.

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 4

5  Tổng kho với số lượng lớn, hàng có sẵn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren được nhập khẩu với số lượng lớn các kích cỡ khác nhau, có loại nối ren, có loại nối bích. Khá đa dạng, ngoài ra còn có thêm các loại thiết bị đo của Tfow, Woteck, … Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

 Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 5

 Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 6

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 7

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 8

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 9

Đồng hồ nước Pmax cấp B nối ren - 10

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max cấp B nối ren của Malaysia 

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review