Đồng hồ nước Pmax DN100

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN100  là thiết bị đo lượng nước chảy qua đường ống. Có một số công nghệ đồng hồ đo lưu lượng nước để lựa chọn tùy thuộc vào ứng dụng đo nước, yêu cầu bảo trì và điều kiện ngân sách. Sản phẩm được sử dụng để đo tốc độ dòng chảy tuyến tính, phi tuyến, khối lượng hoặc thể tích của chất lỏng.

1  Thương hiệu với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao. Và trong số đó, quý khách không thể bỏ qua đồng hồ nước Pmax DN100.

 

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 1

2  Mang lợi thế của việc kết nối mặt bích

Đồng hồ nước Pmax DN100 với kết nối mặt bích với ông, mặt bích của đồng hồ và mặt bích của ống – hai loại bích này được liên kết với nhau bằng bu lông bằng cách sử dụng miếng đệm giữa chúng để làm kín. Việc sử dụng mặt bích cho phép một người dễ dàng sửa chữa và bảo trì hệ thống ống. Cũng như tạo nên sự thuận tiện, cho phép dễ dàng kiểm tra và làm sạch đường ống cùng thiết bị đo.

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 2

3 Đồng hồ nước Pmax DN100 – Đo lưu lượng nước sạch thông qua các đường ống dẫn nước 

Đồng hồ nước Pmax DN100 với các chỉ số trên mặt đồng hồ hiển thị rõ nét trong thời gian dài. Và bộ phận đo được hút chân không, trong điều kiện sương mù, độ ẩm hơi nước cao, lạnh (đóng băng) hộp số không bị mờ, quý khách có thể dễ dàng đọc quan sát và đọc được chỉ số một cách chính xác nhất.

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 3

4  Được nhập kho với số lượng lớn – có sẵn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax DN100 có số lượng nhiều tồn kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

  Đồng hồ nước Pmax DN100 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 7

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 8

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 9

Đồng hồ nước Pmax DN100 - 10

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN100

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem