Đồng hồ nước Pmax DN125

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN125  dạng thiết bị chuyên dụng để đo thông số khối lượng, lưu lượng của chất lỏng hay chất khí trong đường ống. Tùy theo cấu tạo của từng loại đồng hồ mà chúng có thể thông báo các mức lưu lượng dòng chảy, khối lượng nước, khí đã đi qua.

1  Thương hiệu có xuất xứ và sản phẩm được sản xuất tại Malaysia

Đồng hồ Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo. Và trong số đó, đồng hồ nước Pmax DN125 là một trong những sản phẩm quý khách không thể bỏ qua.

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 1

2 Đồng hồ nước Pmax DN125  – Vật liệu thân gang đúc mang nhiều ưu điểm

Đồng hồ nước Pmax DN125 với phần thân được chế tạo hoàn toàn làm từ chất liệu gang – gang đúc mang lại khá nhiều ưu điểm nổi bật cho đồng hồ. Với vật liệu chế tạo này, đồng hồ có khả năng chịu nén rất tốt, chống mài mòn và chịu tải cao. Cùng với đặc điểm dễ gia công, sản phẩm giúp giảm đi gánh nặng phần nào về vấn đề chi phí sản xuất.

3  Ứng dụng vợt trội dành cho cả 2 hệ thống nước sạch và nước thải

Đồng hồ nước Pmax DN125 là một trong những kích cỡ đồng hồ có thể dùng cho cả hệ thống nước sạch lẫn hệ thống nước thải.

Đồng hồ nước Pmax cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Đồng hồ nước Pmax cấp A – Class A, đây là kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải. Và chính vì là nước thải, thường mang nhiều các cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ khác nhau nên kiểu thiết bị này không có cánh quạt.

4  Tổng kho với đa dạng kích cỡ – số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax DN125 có số lượng nhiều tồn kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 2

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN125 - 4

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN125

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem