Đồng hồ nước Pmax DN15

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối ren
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN15 là thiết bị đo lưu lượng nước có kích thước nhỏ nhất trong các loại đồng hồ Pmax hay đối với các đồng hồ khác. Cũng chính vì vậy mà sản phẩm là một phần không thể thiếu trong các hệ thống nước dân dụng quý khách thường thấy.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax DN15 được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 1

 

2  Kết nối chân ren – nhanh chóng – chuyên nghiệp

Đồng hồ nước Pmax DN15 được thiết kế với kiểu chân ren nối với ống, giúp người dùng có thể cài đặt nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng, không yêu cầu kỹ năng – trình độ kỹ thuật cao. Cũng như không tốn sức cũng có thể cho ra một mối liên kết hoàn chỉnh, đặc biệt là chi phí sản xuất rẻ.

4  Dùng cho hai hệ thống nước sạch và nước thải

Đồng hồ nước Pmax DN15 lả đồng hồ nước Pmax cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Thiết bị dùng cho hệ thống ống tương đối nhỏ, và có thể đo với mực lưu lượng nước nhất định.

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 2

5  Đồng hồ nước Pmax DN15 – tổng kho số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax DN15 có số lượng nhiều tồn kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN15 - 7

 Đồng hồ nước Pmax DN15 - 8

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN15

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem