Đồng hồ nước Pmax DN250

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Mặt bích
  • Áp lực làm việc: 16bar
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN250 là sản phẩm thiết bị đo chuyên dùng để đo thông số khối lượng. lưu lượng của môi trường chất lỏng. Loại đồng hồ này chế tạo từ vật liệu gang, kết nối mặt bích, được dùng chủ yếu cho các môi trường nước.

1 Sản phẩm dùng được đa dạng môi trường nước

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng được chế tạo nhằm mục đích sử dụng cho các hệ thống môi trường nước, trong đó có hai môi trường được ứng dụng chủ yếu là môi trường nước sạch và môi trường nước thải.

Nước sạch

Đồng hồ nước sạch có giá thành rẻ hơn, được thiết kế kiểu dáng đo lưu lượng theo kiểu tua bin quay thuần tuý, sử dụng cho các môi trường làm việc là nước sạch không có rác cặn.

Đa dạng môi trường sử dụng

Nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng mặt bích được thiết kế cánh quạt cơ học nằm ở vị trí trên cao, khi hoạt động sẽ không bị ảnh hưởng bởi các cặn rác, tránh gây tắc nghẽn hệ thống đếm số. Đồng hồ nước thải chỉ có kết nối kiểu mặt bích.

Đa dạng môi trường sử dụng 2

2 Thương hiệu đồng hồ Pmax – Malaysia

Đây là dòng sản phẩm đồng hồ nước Pmax – thương hiệu đồng hồ có nguồn gốc xuất xứ tại Malaysia. Trong nhiều năm trở lại đây, Malaysia được biết đến là quốc gia có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ hàng đầu trong khu vực. Các sản phẩm công nghiệp được sản xuất tại đây đều có chất lượng rất tốt, đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật, khả năng ứng dụng cao và giá thành phù hợp với công dụng.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm đồng hồ nước Pmax được sử dụng nhiều trên các hệ thống đường ống công nghiệp, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá phản hồi rất tốt.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 1

3 Đồng hồ nước Pmax DN250 kết nối mặt bích

Sản phẩm đồng hồ nước Pmax này sử dụng phương pháp kết nối mặt bích ở hai đầu, cho phép kết nối với mặt bích của ống và các thiết bị khác.

Đây là kiểu kết nối phổ biến nhất giúp cho quá trình thi công, lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Kết nối mặt bích được thiết kế đơn giản với nhiều tiêu chuẩn khác nhau,cho khả năng đáp ứng được đa dạng hệ thống, với độ chắc chắn và tính ổn định cao, khả năng chịu được các rung chấn tốt, giúp cho vị trí kết nối hoạt động ổn định, không xảy ra các tình trạng rò rỉ.

4 Sản phẩm cấu tạo từ vật liệu gang

Đồng hồ nước Pmax DN250 được làm từ vật liệu gang có nhiều ưu điểm nổi bật. Gang có tính đúc tốt, độ chảy loãng cao, độ co ngót ít, dễ điền đầy vào khuôn, chịu nén rất tốt, đồng thời chịu tải trọng tĩnh khá tốt.

Không chỉ vậy vật liệu gang còn có khả năng chịu mài mòn tốt, có khả năng hấp thụ tiếng ồn và đây cũng là loại vật liệu có giá thành rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành lắp đặt nên đang được sử dụng rất phổ biến trên nhiều hệ thống.

Đồng hồ nước Pmax DN250 1

5 Kho đồng hồ nước Pmax số lượng lớn

Với hệ thống kho hàng rộng, nhiều cơ sở, lượng hàng trữ kho số lượng lớn, đầy đủ chủng loại kích thước, chúng tôi sẵn sàng cung cấp đến tay quý khách hàng tỏng thời gian ngắn nhất. Đặc biệt các sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu và sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam.

Chính vì vậy các sản phẩm đồng hồ nước được chúng tôi cung cấp cho nhiều dự án khác nhau trên toàn quốc. Liên hệ hotline 0967.393.186 để được tư vấn và báo giá đầy đủ nhất về sản phẩm đồng hồ nước Pmax DN250 này.

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN250

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang

Kết nối: Nối ren

Áp lực làm việc: 16bar

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC

Review

Sản phẩm đã xem