Đồng hồ nước Pmax DN50

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối bích
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN50, với kích thước này, sản phẩm có thể dùng cho hai loại nước sạch lẫn nước thải. Đặc biệt còn kết nối mặt bích nên có thể nói là thiết bị rất được ưa dùng trong các hệ thống đường ống bởi những ưu thế mà kiểu kết nối đó mang lại.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Và trong số đó, đồng hồ nước Pmax DN50 được nhập khẩu chính hãng với chất lượng thượng thừa cùng số lượng lớn.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 1

2  Vật liệu – hoàn toàn làm từ gang đúc

Đồng hồ nước Pmax DN50 có thân được chế tạo hoàn toàn bằng gang đúc. Chính vì vậy nên có thể đảm bảo chất lượng, nâng cao độ bền mà nó còn giúp giá thành sản phẩm giảm đi rất đáng kể so với các loại vật liệu khác. Vì thế nếu bạn chọn sản phẩm này thì hoàn toàn yên tâm về chi phí.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 3

3  Kích thước DN50 – kết nối mặt bích

Đồng hồ nước Pmax DN50, vì kích thước khá to nên sản phẩm này không thể dùng kết nối ren thay thế được mà phải dùng kết nối mặt bích thay thế. Lắp mặt bích là một trong những kiểu kết nối dễ lắp đặt bậc nhất, không chỉ có thế nó còn thuận lợi cho quá trình bão dưỡng và thay thế sau này. Vì thế lựa chọn loại đồng hồ nước mặt bích này là vô cùng chính xác

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 2

4  Dùng cho hai hệ thống nước sạch và nước thải

Đồng hồ nước Pmax DN50 đối với đo nước thải hay nước sạch đều có kích thước DN50.

Một là đồng hồ nước Pmax cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Hai là đồng hồ nước Pmax cấp A – Class A, đây là kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải. Và chính vì là nước thải, thường mang nhiều các cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ khác nhau nên kiểu thiết bị này không có cánh quạt. Tránh những tình trạng tắc nghẽn hay vỡ đường ống.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 4

5  Tổng kho đa số lượng và nhiều kích thước khác nhau

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax DN50 có số lượng nhiều tồn kho. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 5

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 6

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 7

Đồng hồ nước Pmax DN50 - 8

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN50

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối bích

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem