Đồng hồ nước Pmax DN65

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối bích
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN65 kết nối mặt bích với ống. Với kích thước này, thiết bị có cả loại đo lưu lượng nước sạch lẫn nước thải. Đối với đồng hồ nước sạch sẽ có Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác. Còn đo lưu lượng nước thải có bộ phận cảm ứng giúp tinh toán số lưu lượng nước chảy qua hệ thống ống.

1  Thương hiệu nổi tiếng với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây thì Malaysia đang nổi lên như một quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu châu Á. Với một quốc gia có nền công nghiệp phát triển về công nghiệp như Malaysia thì những sản phẩm công nghiệp có xuất xứ từ đây đều là những sản phẩm có chất lượng cao và có các yếu tố về kỹ thuật đảm bảo.

Và trong số đó, đồng hồ nước Pmax DN65 kết nối mặt bích với ống nên khá dễ lắp đặt, không chỉ có thế nó còn thuận lợi cho quá trình bão dưỡng và thay thế.

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 1

2  Mặt đồng hồ thể hiện rõ các thông số của sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax DN65 có mặt đồng hồ được làm kín và hút chân không. Với kiểu chế tạo này, sản phẩm có thể đo lưu lượng nước chảy qua và hiển thị số một cách rõ ràng nhất, không bị cản trở hay thấm nước trong thời gian dài. Đảm bảo độ chính xác và nâng cao tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 2

3  Đồng hồ nước Pmax DN65 – được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064

Đồng hồ nước Pmax DN65 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064. Đây là bộ tiêu chuẩn áp dụng cho đồng hồ nước sử dụng để đo khối lượng nước uống lạnh và nước nóng chảy qua một ống dẫn khép kín.

International Organization for Standardization (ISO) là một tổ chức phi chính phủ quốc tế tạo thành từ các cơ quan tiêu chuẩn quốc gia; nó phát triển và xuất bản một loạt các tiêu chuẩn độc quyền, công nghiệp và thương mại và bao gồm các đại diện từ các tổ chức tiêu chuẩn quốc gia khác nhau.

4  Tổng kho với đa số lượng, hàng có sẵn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax DN65 được nhập khẩu với số lượng lớn. Ngoài ra còn có thêm các sản phẩm và kích thước khác. Hàng luôn sẵn kho để đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách nhanh nhất. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 3

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 4

Đồng hồ nước Pmax DN65 - 5

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max DN65

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối bích

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review

Sản phẩm đã xem