Đồng hồ nước Pmax mặt bích

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Thương hiệu: P-Max
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Vật liệu: Gang
  • Kết nối: Nối bích
  • Áp lực làm việc: 16bar.
  • Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.
  • Tiêu chuẩn: ISO 4064

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Pmax mặt bích là đồng hồ đo lưu lượng nước được liên kết chặt chẽ với ống thông qua kiểu kết nối mặt bích. Có thể nói là là kiểu đồng hồ rất được ưa dùng trong các hệ thống đường ống, từ loại nước sạch cho đến kiểu dùng cho nước thải đều có kết nối mặt bích với ống.

1  Thương hiệu nổi tiếng P – Max với xuất xứ tại Malaysia

Đồng hồ nước Pmax được sản xuất tại Malaysia, một trong những nước bạn bè của Việt Nam. Đây là một đất nước được biết tới là một quốc gia nổi tiếng với nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Và đồng hồ nước Pmax mặt bích có lại được dùng rất nhiều trong nhiều hệ thống khác nhau. Chủ yếu với hai kiểu là Class B và Class A chuyên dùng để đo loại lưu lượng khác nhau.

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 1

2  Dùng cho hệ thống nước sạch – nước thải

Đồng hồ nước Pmax mặt bích, như đã nói ở trên được chia thành 2 loại chính. Một là đồng hồ nước Pmax cấp B – Class B là thiết bị đo chuyên dùng cho hệ thống nước sạch. Được thiết kế với Tuabin cánh quạt, giúp điều hướng dòng chảy và xác định mức độ sử dụng nước một cách chính xác.

Loại khác là đồng hồ nước Pmax cấp A – Class A, đây là kiểu thiết bị chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải. Và chính vì là nước thải, thường mang nhiều các cặn bẩn dạng thô với kích thước to nhỏ khác nhau nên kiểu thiết bị này không có cánh quạt. Tránh những tình trạng tắc nghẽn hay vỡ đường ống.

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 2

3  Vật liệu hoàn toàn từ gang đúc – giá thành rẻ

Đồng hồ nước Pmax mặt bích với thân được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu gang – với tính năng chống va đập khá tốt. Chất liệu này có thể đam đương vai trò bảo vệ tốt phụ kiện cũng lưu chất bên trong, tránh tình trạng rò rỉ. Đặc biệt, đồng hồ còn được phủ thêm lớp sơn màu xanh, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 3

4  Kiểu kết nối – thông dụng, tiện lợi, nhanh chóng

Đồng hồ nước Pmax mặt bích, như đã thể hiện qua tên gọi của sản phẩm, sản phẩm kết nối mặt bích với ống. Đây là một trong những kiểu tạo mối liên kết hầu như là chặt chẽ nhất. Hơn nữa việc lắp đặt hay tháo rời rất thuận tiện và nhanh chóng. Kiểu lắp đặt này cũng không yêu cầu quá nhiều trình độ kỹ thuật như hàn nên rất được mọi khách hàng tin dùng.

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 4

5  Tổng kho gồm nhiều kích thước khác nhau, số lượng lớn

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách khác nhau, đồng hồ nước Pmax mặt bích của cả hai loại nước sạch lẫn nước thải lẫn nước sạch. Khá đa dạng về mặt kích thước, từ DN50 ~ DN300. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tuỳ theo lưu chất sử dụng cũng như loại có kích cỡ phù hợp. Tất cả sản phẩm đều được giao hàng trên cả nước.

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 5

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 6

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 7

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 8

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 9

Đồng hồ nước Pmax mặt bích - 10

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước P-Max mặt bích của Malaysia 

Thương hiệu: P-Max

Xuất xứ: Malaysia

Chất liệu chế tạo thân: Gang.

Kết nối: Nối bích

Áp lực làm việc: 16bar.

Mặt số hiển thị: 00000 – 99999.

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 90oC.

Review