Đồng hồ nước thải Flowtech

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

  • Hãng sản xuất: Flowtech
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Kiểu kết nối: Lắp bích
  • Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 40 oC
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước thải Flowtech là một trong những sản phẩm của Malaysia. Với thiết kế chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải, thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống.

1  Đồng hồ nước thải Flowtech – Malaysia

Đồng hồ nước Flowtech là một trong những công ty sản xuất đồng hồ nước hàng đầu tại Malaysia. Để nâng tầm phát triển thương hiệu vươn tầm thế giới, Flowtech đảm bảo khả năng luôn sản xuất đồng hồ khối lượng lớn, trong đó có đồng hồ nước thải Flowtech, theo mong muốn hay đón nhận những khuyến nghị của khách hàng. Cũng như đảm bảo chất lượng cao nhất quán của các loại sản phẩm và luôn mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Với quyết tâm làm hài lòng mọi quý khách, thương hiệu của Malaysia này luôn cho ra đời và luôn cung cấp cho khách hàng của mọi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đáng tin cậy với công nghệ kỹ thuật vượt trội, đặc biệt là giá cả phải chăng, rất thích hợp trong các dự án hay chào thầu.

Đồng hồ nước thải Flowtech - 1

2 Đo kết quả chính xác – thông số cụ thể rõ ràng

Đồng hồ nước thải Flowtech với kích thước khá lớn nên, mặt hộp số khá lớn. Với nền trắng, các thông số được thể hiện rất rõ ràng và chi tiết. Người sử dụng sẽ luôn quan sát và giám sát lưu lượng nước sử dụng một cách tốt nhất.

Đồng hồ nước thải Flowtech - 2

3  Chuyên dùng để đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ nước thải Flowtech, như đã biết, thiết bị đo lưu lượng được chia ra làm 2 loại sử dụng phổ biến là nước sạch và nước thải. Và đây là một loại chuyên dùng cho hệ thống nước thải, có bộ phận cảm biến thay tuabin cánh quạt để đo lưu lượng nước.

Đồng hồ nước thải Flowtech - 3

4  Tổng kho thiết bị đo với số lượng lớn

” Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi ” – đó là một trong những phương châm làm việc của Vimi. Và cũng như để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi liên tục nhập kho với số lượng lớn các sản phẩm đồng hồ nước khác nhau từ nhiều thương hiệu trên toàn cầu. Tất nhiên Flowtech – Malaysia, Đồng hồ nước thải Flowtech, là không thể bỏ qua được nhập khẩu chính hãng, đa kích cỡ.

Đồng hồ nước thải Flowtech - 4 Đồng hồ nước thải Flowtech - 5 Đồng hồ nước thải Flowtech - 6 Đồng hồ nước thải Flowtech - 7 Đồng hồ nước thải Flowtech - 8 Đồng hồ nước thải Flowtech - 9 Đồng hồ nước thải Flowtech - 10 Đồng hồ nước thải Flowtech - 11 Đồng hồ nước thải Flowtech - 12 Đồng hồ nước thải Flowtech - 13 Đồng hồ nước thải Flowtech - 14 Đồng hồ nước thải Flowtech - 15 Đồng hồ nước thải Flowtech - 16 Đồng hồ nước thải Flowtech - 17

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước thải Flowtech 

Hãng sản xuất: Flowtech

Xuất xứ: Malaysia

Kiểu lắp: Mặt bích

Áp lực tối đa: 16 Bar

Nhiệt độ làm việc: 0 ~ 50oC

Mặt số hiển thị: 00000 m3

Đơn vị hiển thị min: 1 m3

Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít

Review