Cút ống nhựa là gì

” Cút ống nhựa là gì ” là một loại phụ kiện ống nhựa dùng để kết nối các đường ống lại với nhau. Đây là phụ kiện được cấu tạo từ vật liệu nhựa  có nhiều ưu điểm vượt trội, chuyên dùng để điều hướng dòng chảy của lưu chất thông qua đường ống.
Có rất nhiều quý khách hàng đang thắc mắc về sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1 Cút ống nhựa là gì?

Trong các sản phẩm cút nhựa thì cút ống nhựa là loại phụ kiện đường ống sản xuất hoàn toàn từ chất liệu nhựa, để kết nối hai đoạn đường ống lại với nhau hay điều chỉnh hướng chảy dòng lưu chất theo góc 45o, 90o.

Nhờ việc được chế tạo từ nhựa, do đó cút ống nhựa có khả năng chống mài mòn tốt, độ bền cao, không bị han gỉ theo thời gian.

Cút ống nhựa được sử dụng nhiều trong dẫn nước sinh hoạt, nước thải,…

Cút nhựa PVC là gì

2 Các kiểu cút ống nhựa

Cút ống nhựa có hai kiểu kết nối chính là cút ống nhựa nối ren và cút ống nhựa dán keo. Tuỳ theo cấu tạo, quy cách, hiện trạng của các loại đường ống mà chúng ta cần chọn các loại cút sao cho phù hợp. Cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin và hình ảnh dưới đây.

➀ Cút ống nhựa nối ren

Đối với cút nối ống nhựa nối ren, dễ dàng lắp đặt cũng như thay thế khi hỏng hóc. Kết nối nhanh chóng, đơn giản, chân ren chắc chắn, an toàn khi sử dụng .Dùng cho hệ thống có áp suất không quá lớn.

➁ Cút ống nhựa dán keo

Với phương pháp kết nối dán keo. Cút nối ống nhựa  được dùng kết nối đường ống lại với nhau ở góc quay .Ưu điểm của kiểu kết nối dán keo đem lại  độ kín khít cao, gắn chặt với đường ống, mối nối keo chắc chắn yên tâm sử dụng, Không bị rò rỉ lưu chất.

Cút nối ống nhựa PVC

3 Ưu điểm cút ống nhựa là gì

Có nhiều phụ kiện ống nước nhưng cút ống nhựa vẫn được sử dụng phổ biến vì nhiều nguyên nhân, chủ yếu xuất phát từ những điểm mạnh của sản phẩm. Có thể kể đến như:

  • Cút ống nhựa nhẹ nhàng, dễ di chuyển.
  • Mặt trong và mặt ngoài của ống đều bóng, độ ma sát nhỏ.
  • Chịu được áp lực cao.
  • Lắp đặt nhẹ nhàng, chính xác, không thấm nước.
  • Có độ bền cơ học và chịu độ va đập cao.
  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.
  • Chịu được nhiều loại hóa chất có nồng độ loãng.

4 Ứng dụng của cút ống nhựa 

Cút ống nhựa được dùng để nối các đường ống tại các vị trí góc, dễ dàng bố trí đường ống ở nhiều vị trí theo thiết kế. Do đó phụ kiện này được ứng dụng rất phổ biến cho các ngành  khác nhau:

♦ Dùng cho các hệ thống đường ống trong các nhà máy xử lí nước sạch, nước thải, khu dân sinh, công trình thủy điện,…

♦ Trên các hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống, chế biến thủy hải sản đông lạnh.

♦ Hệ thống chăn nuôi gia súc, gia cầm.

♦ Ứng dụng trong các môi trường dung dịch, hóa chất ăn mòn, axit, bazo, muối,… nồng độ loãng.

Valve là gì 08

5 Mua cút ống nhựa ở đâu

Phụ kiện nhựa luôn là một mặt hàng được ưa chuộng, dùng nhiều trong các hệ thống xí nghiệp của các ngành công nghiệp nặng và nhẹ. Hiện nay Vimi đang là một trong các nhà phân phối các dòng phụ kiện nhựa hàng đầu tại Việt Nam.

Với hệ thống nhiều cơ sở, kho hàng rộng với nguồn hàng luôn trữ kho số lượng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của quý khách hàng, kể cả các đơn hàng với số lượng rất lớn. Đặc biệt giá thành tại Vimi luôn là tốt nhất thị trường.

Tê nhựa là gì 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.