Lơ thu inox là gì

Lơ thu inox là gì. Để kết nối ống ren ngoài với phụ kiện inox ren trong không cùng kích thước, hoặc ngược lại thì lơ thu inox  là một trong những phụ kiện được sử dụng nhiều hơn hết. Bới chúng không chiềm nhiều không gian, lắp ghép và tháo gỡ đơn giản.

 Lơ thu inox là gì

Lơ thu hay còn gọi là Cà rá. Phụ kiện này chủ yếu dùng để kết nối ống ren ngoài với phụ kiện ren trong không cùng kích thước. Được sử dụng tại các điểm gắn thiết bị đo, hay các vị trí cuối đường ống nơi thường gắn các thiết bị như van công nghiệp ( van bi, van cổng),… Chúng không chiếm nhiều không gian, vì là lắp ren cho nên chúng ta có thể lắp ghép và tháo gỡ một cách đơn giản.

cà rá/ lơ thu inox là gì

 Chủng lơ thu theo vật liệu

Nhà sản xuất sử dụng các chủng loại inox khác nhau với giá thành khác nhau, cho người sử dụng nhiều phương án lựa chọn cho hệ thống của mình. Các chủng loại inox được sử dụng có thể kể đến như:

• Lơ Inox 201

Lơ Inox 304

• Lơ Inox 316

Lơ thu inox được chế tạo hoàn toàn từ vật liệu inox mang nhiều ưu điểm nổi bật

Chịu được áp lực nhiệt độ cao.

Khả năng chống rỉ sét ăn mòn tốt.

Chống nhiễm từ tốt.

Chống bám bẩn bề mặt.lơ thu inox đa dạng chủng loại

  Kết nối linh hoạt – Chân ren bền & Cứng

Trong giới hạn áp lực việc sử dụng cà rá inox  trong hệ thống đường ống tạo nên sự đồng bộ, giúp cho toàn hệ thống vận hành an toàn, bởi ren inox có độ bền cứng cao kết hợp cùng lớp băng tan chuyên dụng ( theo từng hệ thống ), đảm bảo kín lưu chất tuyệt đối.

• Chân ren chắc chắn, bền và cứng.

• Toàn hệ thống vận hành an toàn.

• Đảm bảo kín lưu chất tuyệt đối.

 lơ thu inox kết nối linh hoạt, chân ren bề & cứng

 Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Với tính ưu việt của sản phẩm, cùng với kiểu kết nối nhanh gọn, linh hoạt. Lơ thu inox được ứng dụng trong các lĩnh vực hay ngành nghề khác nhau:

 Ứng dụng trong cấp nước sạch

 Trong công nghiệp sản xuất hoá chất công nghiệp hoặc sản phẩm liên quan đến hóa chất

 Trong các hệ thống chế biến thực phẩm và sản xuất thức ăn chăn nuôi

 Dùng trong hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

 Kết nối các phụ kiện và ống trong các dây truyền sản xuất rượu, bia, nước uống

 Hệ thống của các phòng thí nghiệm

 Trong các bệnh viện và hệ thống sản xuất thuốc

  Lựa chọn mua lơ thu inox ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà máy, cửa hàng điện nước hay tại khu chợ trời bán phụ kiện inox để mua lơ thu inox ở đâu cho đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt:

Tại nhà máy sản xuất phụ kiện: Sản phẩm có chất lượng tốt và chúng ta có thể mua được với giá thành rẻ => Yêu cầu mua số lượng lớn, không tư vấn sau sử dụng

Cửa hàng điện nước: không đủ kích thước, số lượng, hàng trữ kho thời gian dài => Ảnh hưởng tới chất lượng

Bán tại chợ rời: Nhân viên bán hàng không tư vấn, không bảo hành => Không đảm bảo chất lượng

»»»Tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại miền Bắc và miền Nam,  chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn phụ kiện inox như: măng sông , côn thu, tê inox, lơ thu inox, kép inox….bên cạnh đó với phụ kiện thép cũng đa dạng chủng loại để người sử dụng lựa chọn : lơ thu thép, măng sông thép, mặt bích,…Với đội ngũ bán hàng kỹ thuật chuyên ngành, chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất, cùng sản phẩm phù hợp nhất để hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 kho lơ thu inox sẵn kho tại vimilơ thu cà rá inox sẵn khi tại vimi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.