Mặt Bích Inox JIS 10K Là Gì

Trong các dòng phụ kiện mặt bích inox, dựa theo tiêu chuẩn lắp ghép, vật liệu chế tạo hay giới hạn áp lực làm việc của từng phụ kiện mà có rất nhiều loại khác nhau, trong đó “Mặt bích inox JIS 10K là gì” là câu hỏi được nhiều quý khách hàng tìm kiếm. Để hiểu rõ hơn về 1 trong những sản phẩm phụ kiện inox đã và dang được ứng dụng trong nhiều môi trường công nghiệp, bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Mặt bích inox JIS 10K là gì

Mặt bích inox JIS 10K là dòng mặt bích inox được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản. Nó là một vòng thép (cắt từ tấm, cán hoặc rèn) được thiết kế để nối các bộ phận của đường ống, hoặc để nối ống vào van, bơm, bình áp lực hoặc các thiết bị cơ bản khác có lắp ráp mặt bích.

Mặt bích inox JIS 10K là gì

Loại mặt bích này được sản xuất theo thông số tiêu chuẩn đã được kiểm định chịu được áp suất 10kg/cm2 trong môi chất và nhiệt độ thông thường.

Các chủng loại mặt bích inox JIS 10K

Chắc hẳn khi tìm hiểu về Tiêu chuẩn mặt bích JIS, chúng ta đều biết dựa theo tiêu chuẩn này thì mặt bích có rất nhiều chủng loại khác nhau. Và theo quy định của tiêu chuẩn này, mặt bích inox JIS 10K có những chủng loại dưới đây.

Các chủng loại mặt bích inox JIS 10K

Ưu điểm

Tương tự như các loại phụ kiện mặt bích khác, mặt bích inox JIS 10K có các ưu điểm như sau:

Vật liệu inox, chống được sự ăn mòn (không có hiện tượng rỉ như các loại thép) và độ nhiễm từ thấp

Tính đồng bộ cao trong lắp đặt cùng những hệ thống đường ống inox

Bền cứng, chịu được áp lực va đập cao

Dễ dàng tháo lắp, thuận tiện thay thế và bảo dưỡng

Ứng dụng

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật thì mặt bích cũng được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, sử dụng nhiều trong các công đoạn thiết kế đường ống:

Sử dụng trong kết nối với thiết bị đo: đồng hồ đo áp suất hay đồng hồ đo nhiệt

Kết nối các đường ống với nhau (tại các vị trí chia cắt)

Kết nối ống và van

Được ứng dụng nhiều trong các công trình cấp thoát nước, xửu lý nước thải, đường ống công nghệ, đường ống dẫn dầu, khí đốt, công nghiệp thực phẩm, đóng tàu, đường ống PCCC,…

Ứng dụng mặt bích inox JIS 10K

Kho phụ kiện mặt bích

Do được ứng dụng nhiều và không thể thiếu trên những hệ thống đường ống tại các vị trí kết nối, nên nhu cầu về phụ kiện mặt bích là rất lớn. Kho phụ kiện inox của chúng tôi không chỉ có mặt bích mà còn nhiều mặt hàng phụ kiện khác và luôn luôn trong tình trạng sẵn hàng số lượng lớn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu cho nhiều dự án thi công lớn nhỏ trên toàn quốc.

Kho phụ kiện mặt bích

Kho phụ kiện mặt bích

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm phụ kiện mặt bích, liên hệ Hotline: 0967.39.36.88 – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Vimi để được hỗ trợ đầy đủ và tư vấn báo giá nhanh nhất.

Tham khảo thêm: Mặt bích inox 304

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.