Van bi inox 3 ngã nối ren DN25

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 là dòng van thông dụng được chế tạo từ vật liệu inox cho nhiều các ưu điểm và độ bền rất cao. Hiện nay dòng van bi này được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hay cả trong dân dụng.

1. Van bi inox 3 ngã nối ren DN25

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 là dòng van 3 ngả hay còn gọi là van 3 cửa. Van bi ba ngã được chia thành 2 loại chính đó là van bi ba ngã chữ L và van bi ba ngã chữ T.  Van bi 3 ngã chữ L cho phép dòng chảy đi vào từ 1 cửa và đi ra 1 trong 2 cửa còn lại, đối với van bi chữ T thì dòng van này cho dòng chảy đi qua cả 3 cửa tại một thời điểm hoặc đóng 1 cửa cho dòng chảy đi qua 2 cửa còn lại. Tham khảo thêm bài viết ” Van bi ba ngã là gì ” để hiểu rõ hơn về dòng van này.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 1

Có thê bạn quan tâm: ? Van bi chính hãng, đa dạng chủng loại (3 ngã, 2 ngã,…)

2. Vật liệu inox

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 sử dụng vật liệu chế tạo từ inox cho van nhiều các ưu điểm nổi bật như:

  • Chống ăn mòn, rỉ sét tốt
  • Chống nhiễm từ
  • Chống bám bẩn bề mặt
  • Chịu được nhiệt độ áp lực cao

Như vậy những ưu điểm trên của vật liệu inox thì dòng van bi inox này cho khả năng đáp ứng được rất nhiều các mục đích sử dụng trong nhiều các loại môi trường có điều kiện khác nhiệt khác nhau.

Van bi ba ngã nối ren dn15 1

Thông tin quan trọng: ? Các loại vật liệu van bi, ưu nhược điểm từng loại

3. Kết nối ren 

Kết nối ren được xem là loại kết nối có tính linh động rất cao. Đây là loại kết nối sử dụng phù hợp với các hệ thống có tinh linh động hay phải tháo lắp vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Kết nối ren giúp cho quá trinh thi công lắp đặt được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Van bi ba ngã nối ren dn15 2

Thông tin liên quan: ? Các kiểu kết nối van bi với ống

4. Phương pháp vận hành vận hành

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 sử dụng nhiều các phương pháp vận hành khác nhau cho người sử dụng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các phương pháp vận hành được áp dụng trên dòng van này có thể kể dến như là:

Van bi inox 3 ngã nối ren vận hành tay gạt

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 vận hành tay gạt là dòng van vận hành thủ công. Van bi tay gạt có giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng, không yêu cầu người vận hành có trình độ chuyên môn. Người vận hành chỉ cần dùng tay thao tác lực trực tiếp phần tay gạt để xoay trục van theo các góc độ khác nhau vận hành van.

Van bi ba ngã nối ren dn15 3

Van bi inox 3 ngã nối ren vận hành điều khiển điện

Van bi điều khiển điện hoạt động dựa trên bộ động cơ điện dạng mô tơ. Bộ động cơ điện hoạt động trên nguồn điện 220v hoặc 110v, 380v để làm xoay trục van. Dòng van này cho khả năng điều khiển van đóng mở hoàn toàn theo dạng ON/OFF hoặc đóng mở tuyến tính theo từng góc khác nhau, tuỳ thuộc vào người vận hành. Dòng van này cho lắp đặt ở những vị trí có không gian chật hẹp hay các môi trường độc hại mà người vận hành không thể tiếp cận van để vận hành, vì người vận hành có thể kiểm soát van hoàn toàn qua bộ điều khiển từ xa được kết nối với van thông qua dây tín hiệu.

Các thương hiệu cung cấp van điều khiển điện uy tín có thể kể đến như: Haitima Đài Loạn, Kosaplus Hàn Quốc

Van bi ba ngã nối ren dn15 4

Van bi inox 3 ngã nối ren vận hành điều khiển khí nén

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 vận hành khí nén là dòng van có độ an toàn cao, dòng van này hoạt động nhờ sự chuyển đổi từ năng lượng khí nén thành chuyển động cơ học để làm xoay trục van, cho vạn khả năng đóng mở hoàn toàn ON/OFF hoặc tuyến tính theo các góc độ khác nhau, đặc biệt dòng van này cho qua trình đóng mở rất nhanh.

Các thương hiệu van bi điều khiển khí nén được ưu chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như: Kosaplus, Haitima…

Van bi ba ngã nối ren dn15 5

Chia sẻ kinh nghiệm: ? Hướng dẫn chọn van bi phù hợp (Theo kiểu nối, chủng loại,…)

5. Ứng dụng thực tế của sản phẩm 

Ứng dụng thực tế của dòng van này được ứng dụng cho đa dạng các môi trường sử dụng và môi trường sử dụng khác nhau:

  • Môi trường chế biến thực phẩm, đồ uống
  • Môi trường lọc hoá dầu, hoá chất
  • Môi trường nước mặn, trên tàu biển

Van bi ba ngã nối ren dn15 6

Xem thêm: ? Ứng dụng của các loại van bi

6. Hàng sẵn kho tại vimi

Van bi inox 3 ngã nối ren DN25 đa dạng chủng loại luôn sẵn hàng số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn, và đặc biệt khi mua hàng tại vimi quý khách hàng luôn được hưởng giá thành rẻ nhất thị trường bởi tất cả các sản phẩm bán ra từ vimi đều được nhập khẩu từ nhà sản xuất không qua trung gian.

Van bi ba ngã nối ren dn15 7

Kết luận

Trên đây là đầy đủ những thông tin quan trọng về dòng sản phẩm van bi inox 3 ngã nối ren DN25 của chúng tôi. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ đặc lực cho các bạn trong quá trình chọn lựa và sử dụng van bi phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.