Van bi inox có tán nối bích là gì

Trong một số trường hợp nhất định, sẽ có 1 bên chỉ cần được cung cấp thân van, không yêu cầu phương pháp vận hành. Van bi có tán nối bích là một ví dụ điển hình, nhất là đối với vật liệu inox. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về chúng.

Giới thiệu sản phẩm

Không giống với các van bi nối bích khác, từ chất liệu inox, chúng có tán được đi liền với trục van, không có phương pháp vận hành nào đi kèm. Sẽ có một số bên nhà nhập hàng sẽ cần đến loại van này, họ thường dùng để tự lắp thêm phương pháp vận hành như khí nén và điều khiển điện. Nó cũng giống như van bi inox có tán nối ren, chỉ khác về mặt kết nối.

Van bi inox có tán nối bích 2

Có thể bạn chưa biết Van bi là gì?

Chủng loại van bi

Theo như chúng ra đã biết, van bi gồm có van 2 ngã và van 3 ngã. Đối với van bi inox có tán nối bích cũng vậy. Chúng cũng gồm có hai loại là 2 ngã và 3 ngã để phù hợp với vị trí lắp đặt của van trên hệ thống đường ống.

Van bi inox có tán nối bích 3

Vật liệu mang nhiều đặc tính

Với loại van bi này, ngoài từ các vật liệu khác như gang, thép và đồng. Van bi inox có tán nối bích chủ yếu được chế tạo từ vật liệu inox. Từ chất liệu inox sẽ mang đến nhiều ưu điểm khác nhau. Ta có thể biết đến đây gần như là một vật liệu toàn năng, vì chúng hầu hết có thể ứng dụng cho mọi hệ thống đường ống.

Có độ bền cao.

Có khả năng chống oxi hoá.

Chống ăn mòn, chống rỉ sét rất tốt.

Chịu được nhiều loại hoá chất.

Có tính thẩm mỹ cao.

Khả năng làm việc ở môi trường khắc nghiệt.

Tìm hiểu thêm Inox là gì?

Kiểu kết nối với ống

Van bi inox có tán được kết nối với ống bằng phương pháp kết nối bích tiện lợi. Đây là một kiểu kết nối được sử dụng khá phổ biến.

Đảm bảo tính khín khít cao.

Đảm bảo tính an toàn cao khi vận hành.

Dễ dàng thay thế và sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi.

Van bi inox có tán nối bích 5

Van dùng để làm gì

Như đã nhắc qua ở phần giới thiệu sản phẩm, van bi inox có tán sẽ được nhập khẩu riêng lẻ, không kèm theo kiểu vận hành như tay gạt hay tay quay. Khi được nhập khẩu về, bên mua có thể tự mình lắp thêm bộ điều khiển khí nén hoặc cũng có thể là bộ điều khiển điện.

Van bi inox có tán nối bích 4

Tìm hiểu thêm | Van bi điều khiển khí nén là gì | và | Van bi điều khiển điện là gì |

Ứng dụng của van

Van bi có tán được làm từ vật liệu inox có nhiều ưu điểm, kết hợp cùng với kiểu kết nối bích thông dụng. Van có thể được ứng dụng trên mọi loại hệ thống đường ống khác nhau. Đa dạng về mặt ứng dụng.

Nhà máy xử lí nước.

Nhà máy lọc hoá dầu, hoá chất.

Trên có hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, bia rượu.

Hay trên một đường ống dẫn chất lỏng, khí trong các nhà máy công nghiệp hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.