Van bi inox nối bích DN50

Van bi inox nối bích DN50 là 1 trong nhiều dòng van bi được Vimi nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam cho rất nhiều tệp khách hàng, dự án công nghiệp từ lớn-nhỏ. Đây là dòng van được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox cho độ bền rất cao và khả năng thich nghi tốt với những môi trường có nhiệt độ áp lực cao, hay những môi trường đòi hỏi về độ sạch, an toàn về sinh thực phẩm.

1 Van bi inox nối bích DN50

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà sản xuất cung cấp dòng van bi inox nối bích DN50. Loại van này được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm, đồ uống hay các nhà máy lọc hoá dầu, sản xuất công nghiệp.

Theo như tên gọi van bi inox nối bích DN50 thì chúng ta có thể dễ dàng biết đây là dòng van sử dụng cho đường ống có kích thước DN50. Tra theo bảng quy đổi kích thước đường ống thì chúng ta có thể biết được các thông số chính xác của hệ đường ống này như sau:

  • Đường kính danh nghĩa: DN50
  • Hệ icnh: 2″
  • Đường kính ngoài của ống: 60mm

van 1 chieu canh buom DN50 2

 Vật liệu inox

Vật liệu inox được xen là loại vật liệu cao cấp nhất trong các loại vật liệu chế tạo van công nghiệp. Van bi inox mang những đặc tính nổi bật như:

  • Chống ăn mòn rỉ sét tốt
  • Chống nhiễm từ
  • Chống bám bẩn bề mặt
  • Chịu được nhiệt độ áp lực cao
  • Độ bề cao

 Nối bích

Kết nối mặt bích thuộc loại kết nối thông dụng nhất trên các hệ thống đường ống hiện nay. Kết nối mặt bích cho mối nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Loại kết nối này cho khả năng kết nối linh động giữa các đường ống với nhau hay kết nối các dòng phụ kiện lên đường ống một cách dễ dàng.

Van bi mặt bích có khả năng chịu được áp lực rất cao, chịu được tác động rung lắc tốt, phù hợp sử dụng cho đa dạng môi trường khác nhau. Cho hệ thống hoạt động ổn định mà không gặp phải các vấn đề như rò rỉ hay nứt nơi kết nối bích.

2 Các chủng loại van bi inox nối bích DN50

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chủng loại van bi inox kết nối bích DN50 khác nhau. Các chủng loại này được chia theo kiểu vận hành, thương hiệu. Dưới đây là một số chủng loại phổ biến nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Van bi inox tay gạt

Van bi inox tay gạt là dòng van vận hành thủ công dựa trên bộ phận tay gạt gắn liền với trục van. Đây là loại vận hành thủ công, dễ dàng thao tác vận hành, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn kỹ thuật. Và đặc biệt là giá thành của dòng van này là rất rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có các dòng van bi tay gạt phổ biến như: Wonil, AUT, ARV…

van bi inox noi bich DN50 2

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Van bi inox điều khiển bằng điện là dòng van hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện gắn trên van. Loại van này phù hợp với các hệ thống có tính tự động hoá cao, hay lắp đặt trên các hệ thống có không gian chật hẹp, môi trường độc hại mà người vận hành không thể tiếp cận vận hành van.

 Các bạn có thể tham khảo các dòng van bi điều khiển điện cung cấp bởi: Haitima, Kosaplus

van bi inox noi bich DN50 3

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Van điều khiển khí nén được xem là dòng van có độ an toàn nhất trong các dòng van. Loại van này hoạt động dựa trên bộ điều khiển khí nén, cho khả năng đóng mở cực kì nhanh và chính xác. Dòng van điều khiển khí nén chủ yếu được lắp đặt ở những nơi có yêu cầu về độ an toàn và có tình tự động hoá cao. Người vận hành có thể dễ dàng kiểm soát van điều khiển khí nén từ xa thông qua bộ điều khiển từ xa được kết nối với van. Tuy vậy giá thành của van vận hành điều khiển khí nén là cao hơn các loại điều khiển còn lại.

Các thương hiệu van điều khiển khí nén được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện này có thể kể đến là: Kosaplus, Haitima…

van bi inox noi bich DN50 4

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Chúng tôi tư hào là nhà phân phối các dòng van công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả các mặt hàng van bi inox 304, inox 316 tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, không qua trung gian chính vì vậy mà giá thành bán ra luôn rẻ nhất thị trường.

Cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm bán ra, cung cấp đầy đủ CO CQ cho khách hàng có yêu cầu.

van bi inox noi bich DN50 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.