Van bi inox nối bích DN50

Van bi inox nối bích DN50 là một trong nhiều mẫu van bi phục vụ được cho rất nhiều tệp khách hàng, dự án công nghiệp từ lớn đến nhỏ. Đây là dòng van được sản xuất chế tạo từ vật liệu inox cho độ bền rất cao và khả năng thích nghi tốt với những môi trường có nhiệt độ áp lực cao, hay những môi trường đòi hỏi về độ sạch, an toàn về sinh thực phẩm.

1 Van bi inox nối bích DN50 là gì

Theo như tên gọi van bi inox nối bích DN50 thì chúng ta có thể dễ dàng biết đây là dòng van sử dụng cho đường ống có kích thước DN50. Tra theo Bảng tiêu chuẩn kích thước đường ống thép thì chúng ta có thể biết được van được lắp đặt trên đường ống có các thông số

  • Đường kính danh nghĩa theo hệ mét: DN50 hay 50A
  • Đường kính danh nghĩa theo hệ inch: 2″
  • Đường kính ngoài của ống: 60.33mm

van bi inox noi bich DN50

1.1 Vật liệu chế tạo van bi inox nối bích dn50 có ưu điểm gì

Vật liệu inox được xen là loại vật liệu cao cấp nhất trong các loại vật liệu chế tạo van công nghiệp, nên các van bi inox nói chung và van bi inox nối bích dn50 mang những đặc tính nổi bật như:

  • Chống ăn mòn rỉ sét tốt
  • Chống nhiễm từ
  • Chống bám bẩn bề mặt
  • Chịu được nhiệt độ áp lực cao
  • Độ bề cao

1.2 Kiểu kết nối mặt bích của van cần lưu ý gì

Kết nối mặt bích thuộc loại kết nối thông dụng trên các đường ống hiện nay, cho mối nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Loại kết nối này cho khả năng kết nối linh động giữa các đường ống với nhau hay kết nối các dòng phụ kiện lên đường ống một cách dễ dàng.

van bi inox noi bich DN50 1

Van bi mặt bích có khả năng chịu được áp lực rất cao, chịu được tác động rung lắc tốt, phù hợp sử dụng cho đa dạng môi trường khác nhau. Giúp cho hệ thống hoạt động ổn định mà không gặp phải các vấn đề như rò rỉ hay nứt nơi kết nối bích.

2 Các chủng loại van bi inox nối bích DN50

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các chủng loại van bi inox kết nối bích DN50 khác nhau theo kiểu vận hành, thương hiệu. Dưới đây là một số chủng loại phổ biến nhất, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

van bi inox nối bích DN50

2.1 Van bi inox nối bích DN50 kiểu tay gạt

Van bi tay gạt là dòng van vận hành thủ công dựa trên bộ phận tay gạt gắn liền với trục van. Đây là loại vận hành thủ công, dễ dàng thao tác vận hành, không đòi hỏi người vận hành có chuyên môn kỹ thuật. Và đặc biệt là giá thành của dòng van này là rất rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

van bi inox noi bich DN50 2

2.2 Van bi inox nối bích dn50 điều khiển bằng điện

Van bi điều khiển điện là dòng van hoạt động dựa trên bộ điều khiển điện gắn trên van, van phù hợp với các hệ thống có tính tự động hóa cao, hay lắp đặt trên các hệ thống có không gian chật hẹp, môi trường độc hại mà người vận hành không thể tiếp cận vận hành van và kích cỡ van bi inox nối bích DN50 thường được áp dụng giải pháp vận hành này

van bi inox noi bich DN50 3

2.3 Van bi inox mặt bích dn50 điều khiển bằng khi nén

Van bi điều khiển khí nén được xem là dòng van có độ an toàn cao trong các loại van điều khiển tự động. Van thường lắp đặt trong các hệ thống đường ống inox dẫn nước, hơi nóng hoặc nước có lẫn các thành phần hóa chất gây ăn mòn kim loại

van bi inox noi bich DN50 4

3 Kho van bi inox mặt bích dn50 ở đâu

 Van bi inox mặt bích dn50 mà tiêu biểu là van bi inox 304 và van inox 316 được chúng tôi tồn kho với số lượng nhất định tại hệ thống kho ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sẵn sàng cung cấp van tới nhiều công trình tại khắp nơi trên cả nước

van bi inox noi bich DN50 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.