Van bi inox nối bích DN80

Van bi inox nối bích DN80 là dòng van bi được thiết kế sử dụng cho hệ thống đường ống DN80. Đây được xem là dòng van có khả năng chịu được áp lực cao bậc nhất so với các dòng van công nghiệp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt dòng van này còn được thiết kế từ vật liệu inox cho van rất nhiều các ưu điểm và đảm bảo độ bền cho van.

1 Van bi inox nối bích DN80

Van bi inox nối bích DN80 là 1 trong nhiều dòng van bi thông dụng sản xuất từ vật liệu inox. Hiện nay van bi nối bích được sử dụng cực kì phổ biến trong các hệ thống nhà máy sản xuất công nghiệp hay cả trong nông nghiệp. Dòng van này có cấu tạo tương đối đơn giản với thân van và viên bi được khoét lỗ rỗng cho phép dòng chảy lưu thông qua lỗ rỗng của viên bi hoặc đóng dòng chảy lại. Loại van này vận hành đóng mở dựa trên các phương pháp vận hành khác nhau như là tay gạt, tay quay hay điều khiển bằng điện và điều khiển bằng khí nén.

Van bi inox nối bích DN80 2

 Van bi

Van bi inox nối bích DN80 là dòng van bi thông thường với cấu tạo tương đối đơn giãn gồm các bộ phận chính như thân van, bi van, trục van và gioăng. Đây được xem là loại van có khả năng chịu được áp lực cao bậc nhất trong các loại van sử dụng phổ biến hiện nay.

van bi inox noi bich DN50 1

Sử dụng cho hệ đường ống DN80

Van bi inox nối bích DN80 được sử dụng cho hệ thống đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa là DN80. Đường ống DN80 là loại được sử dụng cực kì phổ biến trong các hệ thống nhà máy hiện nay. Các thông số cơ bản và quan trọng nhất của hệ đường ống này có thể kể đến như là hệ inch = 3″, đường kính ngoài 89mm hay chúng ta còn hay gọi đây là đường ống Ø89mm. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết ” bảng quy đổi kích thước đường ống để hiểu rõ hơn về các thông số của đường ống DN80.

Van bi inox nối bích DN80 1

 Vật liệu inox

Dòng vật liệu inox được xem là vật liệu cao cấp bậc nhất so với các dòng vật liệu phổ biến trong sản xuất chế tạo van công nghiệp. Van bi inox sở hữu rất nhiều các ưu điểm khác nhau như là:

  • Chống nhiểm từ tốt
  • Chống ăn mòn, rỉ sét tốt
  • Chống bám bẩn bề mặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Chịu được áp lực nhiệt độ cao

van bi inox noi bích DN65 1

 Nối bích

Kết nối mặt bích là loại kết nối được sử dụng phổ biến nhất trong các loại kết nối. Kết nối mặt bích cho mối mối nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao. Việc thi công lắp đặt đối với kết nối mặt bích cũng tương đối dễ dàng, không đòi hỏi người thi công lắp đặt có chuyên môn.

2 Các chủng loại phổ biến

Có rất nhiều các chủng loại van bi inox nối bích DN80 đang được các nhà sản xuất cung cấp trên thị trường hiện nay. Cụ thể người ta phân loại van này theo các tiêu chí như phương pháp điều khiển, nhà sản xuất. Sau đây là một số chủng loại phổ biến nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê ra cho các bạn tham khảo và lựa chọn:

Van bi inox tay gạt, tay quay

Đây là dòng van sử dụng phương pháp vận hành thủ công. Thông qua việc tác động trực tiếp từ lực người vận hành lên bộ điều khiển tay gạt hoặc tay quay để xoay bi theo các góc độ khác nhau để đóng hoặc mở van. Loại van bi tay gạt , tay quay có giá thành rẻ, dễ dàng vận hành mà không đòi hỏi người vận hành có kỹ thuật chuyên môn.

Các thương hiệu uy tín cung dòng van này có thể kể đến như là: ARV Malaysia, AUT Malaysia, Wonil Hàn Quốc, Sawoo Hàn Quốc…

van bi inox noi bích DN65 2

 Van bi inox điều khiển bằng điện

Van bi inox nối bích DN80 điều khiển điện là dòng van điều khiển tự động. Dòng van này cho qua khả năng đóng mở tự động thông qua kết nối với tủ điện PLC hoặc bộ điệu khiển từ xa được kết nối với van qua dây tín hiệu. Van điều khiển điện cho phép đóng mở van theo dạng tuyến tính ở các góc độ khác nhau, hoặc đóng mở van hoàn toàn theo dạng On – Off cực tiện dụng.

Các thương hiệu van điều khiển điện phổ biến: Haitima, Kosaplus… Các dòng van bi điều khiển điện hiện nay luôn đảm bảo về tốc độ đóng mở lưu chất cực nhanh (8~20s) và sự chính xác gần như tuyệt đối trong các đầu việc điều tiết lưu chất.

van bi inox noi bich DN50 3

 Van bi inox điều khiển bằng khi nén

Van bi inox nối bích DN80 điều khiển khí nén cho khả năng đóng mở nhanh nhất trong các loại điều khiển. Loại van này hoạt động dựa trên bộ động cơ khí nén chuyển đổi từ năng lượng khí nén thành chuyển động cơ học làm quay trục van. Đây được xem là dòng van có tính an toàn cao nhất trong các loại van hiện nay. Tuy vậy giá thành của của dòng van này là cao hơn so với các loại van sử dụng bộ vận hành khác.

Các thương hiệu đang cung cấp van bi điều khiển khí nén có thể kể đến như: Kosaplus, Haitima….

van bi inox noi bích DN65 3

3 Hàng sẵn kho số lượng lớn tại vimi

Van bi inox nối bích DN80 sẵn hàng số lượng lớn tại vimi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm van công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tất cả các sản phẩm van bi inox 304, inox 316 đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chính vì thế mà khi mua hàng tại vimi quý khách hàng luôn được hưởng giá ưu đã nhất thị trường. Chúng tôi bảo hành 12 tháng cho toàn bộ các sản phẩm và cung cấp đầy đủ chứng từ CO CQ cho khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ ngay: Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.