Van bướm inox tay quay DN100

Van bướm inox tay quay DN100 thuộc dòng van bướm được sử dụng phổ biến trên các hệ thống đường ống trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Dòng van này được làm từ vật liệu inox cao cấp cho độ bền rất cao và khả năng làm việc tốt trong nhiều các môi trường có nhiệt độ khắc nhiệt và các môi trường đòi hỏi độ sạch, tính ăn toàn vệ sinh thực phẩm.

1 Van bướm inox tay quay DN100

Van bướm inox tay quay DN100 thuộc dòng van bướm thông dụng. Loại van này có thiết kế đơn giản và cho khả năng hoạt động cực kì hiệu quả. Đây là dòng van Inox có khả năng chịu được áp lực và nhiệt độ làm việc rất cao chính vì thế mà loại van này có thể hoạt động hoàn toàn bình thường trong những môi trường có tính khắc nhiệt cao.

Cấu tạo chính của dòng van này được ghép bởi các chi tiết chính như: Thân van, gioăng làm kín, cánh van, trục van và bộ điều khiển tay quay. Loại van này hoạt động dựa trên bộ điều khiển tay quay thông qua bộ hộp số làm xoay trực van theo các góc độ khác nhau đóng mở van.

Van bướm inox tay quay dn100 1

2 Vật liệu inox

Van bướm inox tay quay DN100 sử dụng vật liệu chế tạo là inox, đây được xem là loại vật liệu cao cấp bậc nhất được sử dụng trong sản xuất van công nghiệp hiện nay. Vật liệu inox mang nhiều các ưu điểm như:

 • Chống ăn mòn rỉ sét tốt
 • Chống nhiểm từ
 • Chịu được áp lực nhiệt độ cao
 • Chống bám bẩn bề mặt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối

Việc được sản xuất từ vật liệu inox cho dòng van này có độ bền rất cao và đặc biệt là cho khả năng đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu sử dụng khác nhau, trong đó có những môi trường mà các dòng van như van gang, van thép không sử dụng được.

Van bướm inox tay quay dn100 2

3 Sử dụng cho đường ống DN100

Van bướm inox tay quay DN100 sử dụng cho hệ thống đường ống có kích thước DN100, đây là một trong các loại đường ống được sử dụng nhiều trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Một số kích thước tiêu chuẩn của loại đường ống này được quy định như sau:

 • Đường kính danh nghĩa: 100mm
 • Hệ ich: 4″ ( ich )
 • Đường kính ngoài: 114mm ( Ø114mm )

van một chiều cánh bướm dn100 1

4 Vận hành  tay quay

Dòng van này  sử dụng bộ vận hành tay quay, cho quá trình vận hành diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, không yêu cầu người vận hành van có trình độ chuyên môn.

Bộ vận hành tay quay được thiết kế với tay quay dạng vô lăng kết nối với trục van thông qua bộ hộp số chuyển đổi chiều chuyển động, người vận hành chỉ cần thao tác lực trực tiếp từ tay để xoay vô lăng theo các góc độ khác nhau để vận hành đóng mở van. Đặc biệt đối với bộ điều khiển tay quay cũng giúp cho giá thành van rẻ hơn rất nhiều nhiều so với các dòng van điều khiển điện, van điều khiển khí nén

Van bướm inox tay quay dn100 3

5 Nhiệt độ, áp lực làm việc

Van bướm inox tay quay DN100 trang bị khả năng chịu được áp lực nhiệt độ tương đối đa dạng cho phép dòng van này đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trong thực tế hiện nay. Cụ thể áp lực và nhiệt độ làm việc của dòng van này có thể hoạt động tốt đó là:

 • Áp lực: PN10 ~  PN16
 • Nhiệt độ: -10oC ~ 180oC

6 Môi trường làm việc

Với thiết kế có thể sử dụng được cho rất  nhiều các loại môi trường của van bướm inox tay quay DN100, thì chúng ta có thể bắt gặp loại van này được sử dụng rộng rải trong các hệ thống nhà máy như:

 • Nhà máy xử lí nước sạch, nước thải
 • Trong các nhà máy lọc hoá dầu
 • Trong các nhà máy hoá chất
 • Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy bia, nước ngọt
 • Hay trên một số hệ thống đường ống dẫn chất lỏng khác

7 Sẵn hàng tại Vimi

Van bướm inox tay quay DN100 luôn sẵn hàng số lượng lớn tại Vimi. Tổng kho van công nghiệp vimi cung cấp hàng trên toàn quốc, với tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành bán ra tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ các sản phẩm được bán ra.

Liên hệ ngay qua Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Van bướm inox tay quay dn100 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.