Van bướm inox tay quay DN125

Van bướm inox tay quay DN125 là dòng van bướm thông dụng được chế tạo từ dòng vật liệu inox. cho độ bền cao và khả năng thích nghi tốt trong các điều kiện môi trường có độ khắc nhiệt cao. Dòng van này được sử dụng cho hệ thống đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa DN125.

1 Van bướm inox tay quay DN125

Van bướm inox tay quay DN125 là dòng van thông dụng được sử dụng phổ biến trong các hệ thống nhà máy, khu công nghiệp hiện nay. Dòng van này có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thi công lắp đặt nhanh chóng và không yêu cầu người vận hành van có yêu cầu chuyên môn.

Van bướm inox tay quay DN125 1

2 Vật liệu inox

Van bướm inox tay quay DN125 được các nhà sản xuất sử dụng vật liệu inox làm vật liệu chế tạo.  Vật liệu inox được xem là dòng vật liệu cao cấp nhất trong ngành sản xuất van công nghiệp hiện nay. Loại vật liệu này mang nhiều các ưu điểm khác nhau, cho van inox có độ bền cao và khả năng hoạt động tốt trong đa dạng các loại môi trường.

Các ưu điểm nổi bật của dòng van inox có thể kể đến như:

 • Chống rỉ sét ăn mòn tốt, thích hợp với môi trường hoá chất có tính axit cao
 • Chống nhiểm từ cho van hoạt động an toàn
 • Chống nhiểm bẩn bề mặt, giúp đây là dòng van được ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong ngành thực phẩm, đồ uống
 • Chịu được nhiệt độ áp lực cao

Van bướm inox tay quay dn100 2

3 Sử dụng cho đường ống DN125

Van bướm inox tay quay DN125 sử dụng hệ đường ống có kích thước đường kính danh nghĩa 125mm. Dựa trên bảng quy đổi kích thước đường ống, chúng ta có các kích thước chi tiết của đường ống này như sau:

Đường kính danh nghĩa: DN125

Hệ icnh: 5″ ( icnh )

Đường kính ngoài: 141mm ( Ø141mm )

Việc nắm bắt được các thông số của đường ống là rất quan trọng bởi nó liên quan đến việc lựa chọn van theo đúng kích thước, giúp cho quá trình thi công lắp đặt được thuận lợi hơn, tránh trường hợp mua van sai kích thước gây cản trở việc lắp đặt.

Van một chiều lá lật dn125 2

4 Vận hành  tay quay

Van bướm inox tay quay DN125 sử dụng kiểu vận hành tay quay, đây là phương pháp vận hành thủ công, dễ dàng vận hành, không đòi hỏi người vận hành có kỹ thuật chuyên môn.  Người vận hành van vận hành tay quay chỉ cần thao tác lực trực tiếp từ tay lên bộ phân tay quay để vận hành van.

Việc sử dụng phương pháp vận hành tay quay cũng giúp người sử dụng tiết kiệm được đáng kể chi phí cho hệ thống, bởi phương pháp vận hành này được thiết kế đơn giản không phức tạp như điều khiển điện, điều khiển khí nén.

 

Van bướm inox tay quay dn100 3

5 Nhiệt độ, áp lực làm việc

Nhiệt độ và áp lực làm việc của van bướm inox tay quay DN125 được các nhà sản xuất đưa ra như sau:

 • Nhiệt độ làm việc: -10oC ~ 180oC
 • Áp lực làm việc: PN10 ~ PN16

Như vậy chúng ta có thể thấy rõ dòng van này có thể đáp ứng cho hầu hết các nhu cầu sử dụng hiện nay, bởi thực tế các môi trường làm việc chỉ có áp lực làm việc làm dưới PN16 và nhiệt độ làm việc dưới 180oC.

6 Môi trường làm việc

Với thiết kế có thể sử dụng được cho rất  nhiều các loại môi trường của van bướm inox tay quay DN125, thì chúng ta có thể bắt gặp loại van này được sử dụng rộng rải trong các hệ thống nhà máy như:

 • Nhà máy xử lí nước sạch, nước thải
 • Trong các nhà máy lọc hoá dầu
 • Trong các nhà máy hoá chất
 • Trong các nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy bia, nước ngọt
 • Hay trên một số hệ thống đường ống dẫn chất lỏng khác

7 Sẵn hàng tại Vimi

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, với tất cả các sản phẩm đang cung cấp tại vimi đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, chính vì thế mà giá thành tại Vimi là luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi đảm bảo nguồn hàng trữ với số lượng lớn, luôn sẵn sàng cung cấp đến tay khách hàng từ đại lí cho đến các các nhân nhỏ lẻ trong thời gian ngắn và đầy đủ số lượng nhất.

Van bướm inox tay quay dn100 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.