Van cầu DN25

Van cầu DN25 là sản phẩm dùng cho các đường ống có đường kính danh nghĩa là DN24. Để hiểu sâu hơn về sản phẩm này chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây,

1 Tìm hiểu về van cầu

Van cầu có tên tiếng Anh là Globe Valves. Là một trong những loại van công nghiệp được sử dụng thông dụng, dùng để đóng mở hoặc điều tiết dòng chảy bên trong hệ thống ống dẫn.

Tổng kho van cầu nối ren lớn nhất Việt Nam

2 Cấu tạo van cầu DN25

Van cầu kích cỡ DN25 thông thường sẽ có dạng nối ren là chính. Cấu tạo của van cầu nối ren bao gồm những chi tiết chính như:

  • Thân van: Thiết kế van có thể là dạng bầu, dạng góc. Van được chế tạo từ vật liệu inox, đồng.
  • Trục van: Được gia công từ hợp kim có độ bền cơ học cao, đảm bảo vận hành lâu dài trong đa dạng môi trường lưu chất
  • Đĩa van: Được làm từ vật liệu inox 304, 316 có độ bền cơ học cao, khả năng kháng sự ăn mòn của nhiều loại lưu chất khác nhau.
  • Gioăng làm kín: được làm từ vật liệu cao su PTFE, Teflon, PTFE. Đảm bảo độ kín lưu chất của van
  • Bộ điều khiển: Là chi tiết sử dụng để điều khiển vận hành van: tay vặn, bộ điều khiển điện, khí nén.

3 Kích thước van cầu DN25

Theo như thiết kế thì loại van này được sử dụng cho hệ đường ống có kích thước phi 34, hiện nay đường ống kích thước phi 34 được xem là loại thông dụng bậc nhất sử dụng trong các đường dẫn nước sinh hoạt, hay trên các hệt thống tưới cây, khí. Ngoài tên gọi thông dụng là đường ống phi 34 thì đường ống còn có các tên gọi kỹ thuật khác là DN25 các thông số chính của đường ống này là:

Đường kính ngoài: 34mm ( Phi 34 )

Đường kính trong: DN25 hay còn gọi là đường kính danh nghĩa

Hệ inch: 1″ ( Incnh )

van điện từ unid us25 1

4 Các mẫu mã van cầu DN25 đang được Vimi phân phối

Là dòng van được Vimi chủ đạo nhắm tới và phát triển, các dòng van cầu nối ren được tuyển chọn và nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín nhất. Dưới đây là những thương hiệu cung cấp những dòng van cầu chất lượng nhất và là đối tác trực tiếp của chúng tôi

  • Thương hiệu van cầu Việt Nam: Minh Hòa – MIHA
  • Thương hiệu van cầu nối ren Nhật Bản: Toyo, Kitz,
  • Thương hiệu van cầu nối ren Malaysia: Arita
  • Thương hiệu van cầu nối ren: Tozen

Nhập khẩu van cầu nối ren từ nhiều thương hiệu lớn 

5 Vật liệu chế tạo

5.1 Van cầu DN25 đồng

Van cầu đồng là dòng van phổ biến nhất, ưu điểm lớn nhất của dòng van này là giá thành rẻ có tính kháng khuẩn cao và chịu được nhiệt độ lớn. Dòng van cầu đồng phù hợp dùng trong hệ thống nước sạch không có lẫn tạp chất hay dung môi chứa axit hay bazơ

Van cầu nối ren đồng

5.2 Van cầu DN25 ren

Van cầu nối ren inox là dòng van cầu cao cấp nhất, chất lượng van cầu nối ren inox tăng dần theo mức sau: Inox 201, inox 304 và inox 316. Dòng van cầu inox có nhiều ưu điểm như chịu nhiệt độ cao, chống hoá chất, không oxi hóa, chống ăn mòn và đặc biệt là có thể làm việc trong môi trường lên đến hơn 800°C.

Van cầu nối ren Inox 

6 Mua van cầu DN25 ở đâu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu, các nhà phân phối cung cấp van cầu DN25, vậy để mua ở đâu để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, cũng như giá thành rẻ và được bảo hành tốt.

Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối lớn tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn kho số lượng lớn các loại van, đảm bảo đáp ứng tốt mọi đơn hàng. Với hệ thống kho bãi nhiều cở sở, chúng tôi có thể giao hàng phạm vi toàn quốc với thời gian nhanh nhất tới quý khách hàng. Hãy liên hệ Hotline 0967393569 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá đầy đủ nhất.

Phân phối van cầu nối ren chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.