Hiển thị kết quả duy nhất

Khớp nối mềm BE | DN50 – DN600 | Phân phối số lượng lớn – Giá tố số #1

1. Muốn mua khớp nối mềm BE số lượng lớn – Vimi luôn sẵn hàng

👍 Vimi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu trên toàn quốc các dòng phụ kiện khớp nối mềm với đa dạng mẫu mã, kích cỡ sản phẩm. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các dòng phụ kiện khớp nối từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia cùng các xưởng sản xuất tại Việt Nam.

👍 Kho hàng luôn sẵn hàng khớp nối mềm BE với dải kích thước DN50-DN600. Với mỗi kích thước số lượng sản phẩm lên đến hàng trăm, ngàn chiếc. Chúng tôi phục vụ cho các đơn hàng lớn, lắp đặt trong các hệ thống đường công nghiệp có tính đồng bộ hóa cao.

👍 Hiện nay Vimi đang sở hữu 2 kho van công nghiệp lớn, quy mô lên đến 5000m2 được đặt tại 2 đầu Bắc-Nam. Bên cạnh đó chúng tôi cũng ký gửi hàng hóa tại kho hàng của rất nhiều đối tác lâu năm, có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Mạng lưới phân phối sản phẩm của Vimi luôn đảm bảo quá trình giao hàng đến tay khách hàng luôn là ngắn nhất, tận tâm nhất và tối ưu chi phí nhất.

👍 Giá thành khớp nối mềm BE được Vimi phân phối luôn là giá tốt nhất hiện nay bởi Vimi nhập trực tiếp từ hãng, nhà máy, không qua đơn vị thứ 3.  Mua hàng tại Vimi, khách hàng không cần phải tìm thêm đơn vị nào khác.

Đơn giản vì chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng đầy đủ những yếu tố quan trọng: Ưu đãi giá thành tốt | Bảo hành lâu dài | Hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu

👍 Chế độ bảo hành được áp dụng cho tất cả các mẫu mã khớp nối mềm BE đều mặc định 3-4 tháng tại Vimi. Có thể nói đây là ưu đãi chất lượng đối với khách hàng khi có rất ít đơn vị áp dụng chế độ bảo hành cho dòng sản phẩm này.
👍 Vimi cũng hỗ trợ đổi trả 1-1 nhanh chóng, không phát sinh một khoản phí nào khác.

2. Tổng quan về khớp nối mềm BE

Thông số kỹ thuật sản phẩm khớp nối mềm BE

  • Chất liệu: Gang dẻo GGG50
  • Thuộc dòng: Khớp nối gang
  • Gioăng: Cao su EPDM, PTFE
  • Kích thước: DN40 – DN600
  • Sơn phủ: Sơn Epoxy tăng độ bền
  • Áp lực làm việc max: 10bar, 16bar
  • Kết nối: Một đầu kết nối cao su dạng côn, một đầu nối mặt bích tiêu chuẩn:
  • Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS PN10, ANSI #150LB, DIN PN16
  • Xuất xứ sản xuất: Trung Quốc, Malaysia,

3. Thiết kế khớp nối mềm BE

Khớp nối mềm BE có thiết kế đơn giản bao gồm: Một đầu nối mặt bích, một đầu dạng ngàm côn ren đồng kết hợp gioăng cao su làm kín.

Phần kết nối dạng côn giúp kẹp chặt vào các đường ống khi xiết chặt bulong, càng xiết càng chắc và giúp tránh rò rĩ lưu chất. Đặc điểm này cho phép khớp nối BE có thể kết nối hai loại đường ống có chất liệu khác nhau.

Ví dụ kết nối ống HDPE, ống nhựa PVC với các loại ống kim loại như: ống gang, ống inox, ống thép…

Áp suất làm việc max của khớp nối mềm BE lên tới 16kg/cm2, ứng dụng được hầu hết các hệ thống công nghiệp dẫn nước, hệ thống tổng hợp và xử lý nước thải hiện nay.

Loại khớp nối mềm này còn có tác dụng làm giảm rung động trong hệ thống. Chúng có tác dụng như ke co giãn tránh ảnh hưởng bởi nhiệt độ, gây biến dạng đường ống.

4. Bảng giá khớp nối mềm BE

Nếu khách hàng  có nhu cầu đặt mua số lượng lớn khớp nối mềm BE. Hãy liên hệ trực tiếp qua số Hotline của Vimi. Ngay sau đó sẽ có nhân viên kinh doanh nối máy đến bạn và cung cấp báo giá chính xác, cập nhập liên tục.

Dưới đây là bảng giá tham khảo khớp nối mềm BE tại đơn vị Vimi ( đơn vị bộ)

ĐƯỜNG KÍNH (DN) Thành tiền
KHỚP NỐI MỀM BE 50 359.000
KHỚP NỐI MỀM BE 65 379.000
KHỚP NỐI MỀM BE 80 400.000
KHỚP NỐI MỀM BE 100 469.000
KHỚP NỐI MỀM BE 125 569.000
KHỚP NỐI MỀM BE 150 669.000
KHỚP NỐI MỀM BE 200 1.030.000
KHỚP NỐI MỀM BE 250 1.479.000
KHỚP NỐI MỀM BE 300 1.979.000
KHỚP NỐI MỀM BE 350 3.728.000
KHỚP NỐI MỀM BE 400 4.818.000

5. Ứng dụng khớp nối mềm BE

Ở Việt nam, phụ kiện ống gan nói chung và khớp nối mềm BE đều được dùng để kết nối các đường ống HDPE, gang, thép, inox. Phụ kiện khớp nối mềm BE có kích cỡ khác nhau, tính ứng dụng rộng rãi trong:

● Hệ thống ống dẫn nước cấp (Nước cấp cho các nhà máy sản xuất nước sạch, nước cấp trong các xí nghiệp, nhà máy, nhà máy chế tạo… )

● Hệ thống dẫn nước, tưới tiêu trong nông nghiệp, trồng trọt.

● Trang trại chăn nuôi, chăn nuôi tự động, chăn nuôi công nghệ cao.

● Xí nghiệp tổng hợp, xử lý ước thải trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Xem thêm dòng sản phẩm khác: Khớp nối mềm EE | Khớp nối mềm FF

"