Hiển thị kết quả duy nhất

Khớp nối mềm EE | DN50 ~ DN600 | Đa dạng mẫu mã – Giá tốt

1. Khớp nối mềm EE số lượng lớn – Tổng kho Vimi

Bạn đang có nhu cầu tìm mua số lượng lớn khớp nối mềm EE với giá tốt? Chắc chắn không thể bỏi qua đơn vị Vimi. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các dòng khớp nối trên toàn quốc, với giá thành tận kho luôn thuộc top rẻ nhất thị trường.

Khớp nối mềm EE được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều thương hiệu quốc tế hay các xưởng sản xuất trong nước. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn hàng dồi dào, phục vụ cho nhiều đơn hàng phụ kiện lớn trên cả nước

Bên cạnh đó phụ kiện đường ống thông thường không được áp dụng chế độ bảo hành. Tuy nhiên tại Vimi, chúng tôi cam kết chế độ bảo hành 6 – 12 tháng cho từng sản phẩm khách hàng mua.

Ngoài ra sản phẩm bị lỗi phát sinh từ nhà sản xuất trong quá trình sử dụng cũng sẽ được Vimi hỗ trợ đổi trả 1 – 1 nhanh chóng, không phát sinh khoản phí nào khác.

Liên hệ  ngay hotline Vimi để được tư vấn nhanh chóng, báo giá sản phẩm chính xác, cập nhập thường xuyên.

Khớp nối gang EE 4

2. Tổng quan về khớp nối mềm EE

Khớp nối mềm EE thuộc dòng phụ kiện khớp nối gang tương đối quan trọng trong các hệ thống đường ống hiện nay. Đây là loại khớp nối mềm có khả năng co giãn ở mức độ nhất định, khả năng chống được sự rung lắc của đường ống giúp đảm bảo sự ổn định của đường ống trong quá trình vận hành.

Dạng ( EE )  là loại kết nối ngàm côn kẹp cao su, tương đối thông dụng trong các hệ thống đường ống dẫn nước sạch, nước thải, hóa chất hiện nay

Khớp nối gang EE 1

3. Thông số kỹ thuật khớp nối mềm EE

Khớp nối mềm EE có thông số kỹ thuật cơ bản:

♦ Áp lực làm việc: PN16-PN10

♦ Kích thước: DN50 ~ DN600

♦ Kiểu kết nối: 2 đầu EE ( ngàm côn kẹp )

♦ Vật liệu: Thân gang, bulong thép mạ inox, mạ kẽm tăng độ bền khi phải lắp đặt, tháo rời bảo dưỡng thường xuyên

♦ Gioăng: Cao su tăng độ kín lưu chất

4. Khái niệm kiểu kết nối EE là gì?

Kiểu kết nối EE có thiết kế theo dạng ngàm côn. 2 đầu kết nối được lót gioăng cao su theo dạng răng cưa giúp kết nối với đường ống được siết chặt, tăng độ kín lưu chất .

Khi tiến hành kết nối hệ thống, người lắp đặt chỉ cần đưa đường ống vào 2 đầu khớp nối. Sau đó tiến hành siết chặt, đều tay các bulong, lúc này ngàm côn thu lại và kết nối được giữ chắc chắn.

So với các kiểu kết nối khác, có thể nói kiểu kết nối EE là loại có độ tiện dụng bậc nhất. Việc thi công lắp đặt loại khớp nối gang này với đường ống là cực kì đơn giản và nhanh chóng. Quá trình tháo lắp, bảo trì cũng dễ dàng thuận lợi.

Khớp nối gang EE 2

5. Ưu điểm của vật liệu gang dẻo

Khớp nối mềm EE được sản xuất chủ yếu từ vật liệu gang. Trong lĩnh vực sản xuất van hay phụ kiện đường ống, vật liệu gang luôn là dòng vật liệu phổ biến nhất và được ưu tiên sử dụng tương đối thông dụng.

Vật liệu gang dẻo có tính đúc tốt, phù hợp đúc liền nguyên khối giúp tối ưu chi phí sản xuất và vật liệu. Bên cạnh đó khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền tương đối cao phù hợp trong các hệ thống đường ống dẫn nước.

Đặc biệt là dòng phụ kiện gang thông thường sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các dòng phụ kiện inox, thép…  Hiện nay Vimi phân phối rất nhiều đơn hàng lớn khớp nối mềm EE phục vụ cho nhiều hệ thống công nghiệp từ nhỏ- lớn. Số lượng của mỗi đơn hàng lên đến hàm trăm sản phẩm với đủ kích cỡ.

Khớp nối gang EE 3

6. Ứng dụng của khớp nối mềm EE

Trên thực tế hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp loại khớp nối mềm EE trên các đường ống , trong các nhà máy tiêu biểu như:

♦ Đường ống nhà máy cấp nước sạch

♦ Đường ống nước nhà máy tổng hợp, xử lý nước thải

♦ Các đường ống dẫn dầu, hay các đường ống dẫn chất lỏng khác

Tham khảo thêm: Khớp nối mềm BE | Khớp nối mềm FF

"