Cách lọc bạn bè trên facebook | Lọc tất cả những người không tương tác!

Cach dang bai tren Facebook 3 vimi.com .vn

Cách lọc bạn bè trên Facebook? Bạn có quá nhiều bạn bè nhưng chỉ có một số ít là tương tác hoặc nhắn tin với bạn, bạn muốn xóa họ ra khỏi danh sách bạn bè nhưng bạn lại không biết cách nào để xóa? Hôm nay Vimi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lọc bạn bè không tương tác cực kì đơn giản, nhanh nhất, chuẩn nhất.

1. Facebook là gì?

Facebook là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, là nơi kết nối tất cả mọi người lại với nhau trên toàn thế giới. Tương tự như mạng Internet, Facebook tạo ra một thế giới phẳng, không còn khoảng cách địa lý cho phép tất cả người dùng đăng tải và chia sẻ trạng thái, thông tin cá nhân và tương tác với người khác. Như còn rất nhiều người không biết làm thế nào để lọc bạn bè trên Facebook.

Facebook là gì

2. Vì sao cần lọc bạn bè trên facebook

  • Bạn bè ngoài đời của bạn không còn dùng Facebook đó nữa hoặc đã chuyển sang dùng một nick Facebook khác.
  • Bạn có nhiều bạn bè nhưng không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài.
  • Mặt khác, một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn bè nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không thể kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên Facebook được xem
  • là rất cần thiết trong trường hợp này.
  • Việc để xóa bạn bè ít tương tác cùng 1 lúc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian hơn.Vì sao cần lọc bạn bè trên facebook

3. Lợi ích của việc lọc bạn bè trên Facebook

Giúp bạn tạo ra nhiều khoảng trống để có thể kết bạn thêm bạn mới: Facebook chỉ cho bạn kết bạn tối đa với 5000 người. Vì thế, việc lọc bạn bè ít tương tác, không còn liên lạc sẽ giúp bạn có nhiều khoảng trống, kết bạn với những người mà bạn muốn.

Lọc ra những tài khoản Facebook mà bạn không liên lạc nữa: Đôi khi, bạn vô tình nhấn kết bạn hoặc đồng ý kết bạn Facebook với những người mà thậm chí bạn chẳng hề biết gì về họ, hoặc giữa bạn và họ chẳng có bất cứ liên lạc nào cả. Vậy tại sao không xóa đi nhỉ?

Lợi ích của việc lọc bạn bè trên Facebook

Sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit sẽ giúp bạn có thể lọc ra danh sách những người ít, hoặc không có tương tác với bạn, và giúp bạn hủy kết bạn hàng loạt với những người đó chỉ trong một lần nhấn. Rất nhanh chóng và tiện lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cá nhân bạn.

4. Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên Facebook hiện nay

4.1. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng cách lọc thông thường

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại > Trên giao diện chính của Facebook, hãy nhấn vào biểu tượng bạn bè ở phía trên > Chọn “Tất cả bạn bè”.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Bước 2: Nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh người muốn hủy kết bạn > Nhấn “Hủy kết bạn” > Chọn “Xác nhận” để xóa kết bạn.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Như vậy bạn đã hoàn thành cách xóa & lọc bạn bè không tương tác trên facebook. Tuy nhiên việc xóa & lọc theo cách này khá mất thời gian. Để nhanh chóng hơn bạn có thể tham khảo ứng dụng hỗ trợ việc lọc cũng như xóa bớt những người không tương hoặc liên lạc với bạn.

4.2. Hướng dẫn cách lọc bạn bè trên facebook bằng app MonokaiToolkit

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng MonokaiToolkit và chọn Xem tất cả tại mục Feature.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Bước 2: Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới mục Lọc bạn bè không tương tác và chọn vào Truy cập.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Bước 3: Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh số lượng bài viết cho mỗi lần quét cũng như giới hạn số lượng bài mà ứng dụng sẽ duyệt. Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn vào Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Bước 4: Lúc này, bạn có thể xem danh sách những người không tương tác trên Facebook theo số lượng bài đã cài đặt sẽ hiện ra. Ứng dụng đã tick sẵn vào ô xóa ở canh avatar Facebook của mỗi người. Lướt xem danh sách, nếu không muốn xóa kết bạn người nào, hãy nhấn để bỏ tick.

Tổng hợp các cách lọc bạn bè trên facebook hiện nay

Sau đó, bạn nhấn vào Bắt đầu xóa, MonokaiToolkit sẽ tự động xóa kết bạn với những người bạn đã tích chọn.

Trên đây là hướng dẫn cách lọc bạn bè trên Facebook không tương tác thật đơn giản phải không nào, chúc các bạn áp dụng thành công!

Vimi là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van công nghiệp (van bướm, van cổng, van giảm áp…), các sản phẩm thiết bị đo (đồng hồ áp suất, đồng hồ nhiệt độ…), phụ kiện inox (mặt bích inox, tê inox, lơ thu inox…), chúng tôi không chỉ chia sẻ các kiến thức chủ đạo về sản phẩm và dịch vụ mà bên cạnh đó cũng có cả các kiến thức mở rộng, quý bạn đọc có thể tìm hiểu thêm tại Blog Vimi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

"