Đồng hồ nước Minh Hoà MHC

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành: 12 tháng

Tính năng:

 • Xuất xứ : Việt Nam
 • Thương hiệu: Minh Hoà
 • Kết nối đường ống: nối ren
 • R = Q3/Q1 = 160
 • Thân đồng hồ: nhựa PA
 • Kích cỡ: DN15-DN 20
 • Áp lực làm việc Max – 16 bar (PN ≤1.6Mpa)
 • Nhiệt độ làm việc max: 50oC
 • Đồng hồ dùng cho nước sạch.
 • Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước Minh Hòa MHC được sản xuất từ hạt nhựa kỹ thuật PA nguyên sinh được nhập khẩu từ nước ngoài chịu mài mòn, bền, nhẹ, chịu hoá chất, chịu nhiệt độ thấp, dễ gia công, độ trơn bóng cao, không độc hại. Đồng hồ nước này rất thân thiện với môi trường, đặc biệt thích hợp trong các hệ thống dẫn nước dân dụng.

1  Được sản xuất tại Việt Nam – thương hiệu nối tiếng Minh Hoà

Thương hiệu đồng hồ nước Minh Hòa được thành lập từ tháng 10 năm 1993 tại Việt Nam. Với tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ châu Âu, tiêu chuẩn BS 5154:1991 và dây chuyền sản xuất tiên tiến với gần 500 thiết bị tự động, bán tự động thế hệ mới nhập khẩu từ các nước Đức, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… được quản lý – vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề. Tất nhiên, cùng với đó, không thể đồng hồ nước Minh Hoà thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 quốc tế. Với mạng lưới phân phối sản phẩm hơn 1000 cửa hàng và đại lý trên toàn quốc, Minh Hoà đã và đang ngày càng phát triển cùng gắn bó, hầu như không thể thiếu trong hệ thống đường ống Việt Nam.

Với các nguyên vật liệu đầu vào được kiểm soát thành phần nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất. Minh Hòa MHC với trọng lượng siêu nhẹ rất được ưa chuộng trong các hệ thống nước.

Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 1

2 Thân đồng hồ được chế tạo hoàn toàn bằng nhựa PA

Minh Hòa MHC có thân được đúc bằng nhựa nylon (PA). Đây là một polyme nhiệt dẻo tổng hợp thường được sử dụng trong các ứng dụng đúc phun. Là một vật liệu linh hoạt, có độ bền đặc biệt hơn còn giá cả phải chăng hơn. Ngoài ra, nhựa PA còn có một số đặc điểm nổi bật như:

 • Nhiệt độ nóng chảy cao
 • Ma sát thấp
 • Độ bền kéo cao
 • Kháng hóa chất và mài mòn

Tham khảo thêm dòng sản phẩm Đồng hồ nước MHD

Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 2

3  Công nghệ chế tạo tiên tiến, hiện đại

Minh Hòa MHC như đã nói qua ở trên là được làm từ nhựa PA. Với công nghệ tiên tiến, máy ép nhựa HAITIAN hiện đại được nhập khẩu từ Trung Quốc được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư và công nhân được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng các bước kiểm tra tại tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng theo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia (QCVN12-1:11/BYT) về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ bằng nhựa tổng hợp tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Đồng hồ đảm bảo không làm thất vọng người sử dụng.

Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 3

4  Hàng thiết bị đo lưu lượng nhập kho số lượng lớn

Xã hội phát triển, cùng với đó càng ngày càng nhiều các ngành công nghiệp khác nhau mở ra, các nhà máy thuỷ điện, các hệ thống cung cấp và phân phối nước cũng tăng lên theo nhu cầu sử dụng của người dân. Và Minh Hòa MHC đã không thể thiếu trong các hệ thống đường ống. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách, Vimi chúng tôi luôn nhập kho đồng hồ với số lượng lớn các thiết bị đo lưu lượng nước – đồng hồ nước, đa dạng mẫu mã cũng như vật liệu khác nhau.

Ngoài thương hiệu đồng hồ nước Minh Hoà, Vimi còn nhập khẩu rất nhiều thương hiệu đồng hồ nước chất lượng giá tốt như Đồng hồ nước Unik xuất xứ Đài Loan,..

 Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 4

Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 5

Đồng hồ nước MHC Minh Hoà - 6

Thông số kỹ thuật

Đồng hồ nước Minh Hòa MHC

Xuất xứ : Việt Nam

Thương hiệu: Minh Hoà

Kết nối đường ống: nối ren

R = Q3/Q1 = 160

Thân đồng hồ: nhựa PA

Kích cỡ: DN15-DN 20

Áp lực làm việc Max – 16 bar (PN ≤1.6Mpa)

Nhiệt độ làm việc max: 50oC

Đồng hồ dùng cho nước sạch.

Bảo hành: 12 tháng

Review

"