Van 1 chiều lá lật Wonil

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Để đảm bảo cho tính an toàn của toàn hệ thống, đặc biệt là những hệ thống ống của CĐT Hàn Quốc, van 1 chiều lá lật Wonil là sản phẩm không thể thiếu. Đây là sản phẩm van 1 chiều, được sử dụng phổ biến trong các dự án có vốn FDI và cả các dự án của CĐT trong nước

1 Van 1 chiều lá lật Wonil – Công dụng đặc biệt

Là một trong những sản phẩm của Wonil, van 1 chiều lá lật được biết tới với công dụng là cho chất lỏng chảy qua theo một hướng và không cho chạy ngược lại. Giúp bảo vệ máy bơm cũng như các thiết bị trên đường ống. Van có thiết kế phần nắp khá đơn giản, cho phép tháo ra vệ sinh bên trong van, sử dụng được lâu dài.

Nguyên lý hoạt động của van một chiều lá lật

2 Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc

Van 1 chiều lá lật là một trong những sản phẩm khá được ưa dùng của thương hiệu Wonil valve. Đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng của van Hàn Quốc. Nơi đòi hỏi khá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Mọi sản phẩm đều được kiểm duyệt một cách khắt khe, rồi từ đó mang tới cho chúng ta những chất lượng tốt nhất.

Van 1 chiều lá lật Wonil 6

3 Van 1 chiều lá lật Wonil – Vật liệu cao cấp, kết nối an toàn

Van 1 chiều lá lật của Wonil có thân được chế tạo từ gang nên chịu được áp lực làm việc cao. Còn có khả năng chống chịu mài mòn, bảo vệ bên trong van. Kết nối mặt bích thông dùng, tạo độ kín khít với ống gần như là tuyệt đối, không sợ bị rò rỉ lưu chất, an tam khi sử dụng.

Van 1 chiều lá lật Wonil 5

4 Dải kích cỡ khá rộng, thuận tiện lựa chọn

Tuỳ thuộc theo kích cỡ của đường ống, sản phẩm được chế tạo với khá nhiều kích cỡ khác nhau. Có thể thuận tiện trong việc lựa chọn van 1 chiều lá lật để lắp đặt sao cho phù hợp.

Van 1 chiều lá lật Wonil 7

5 Tổng kho đa dạng sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi quý khách, Vimi chúng tôi với tổng kho van công nghiệp số lượng lớn. Gồm nhiều chủng loại van khác nhau, trong đó có van 1 chiều. Đầy đủ size – kích thước khác nhau, giao hàng trên toàn quốc, đứng tiến độ và thời hạn. Mọi sản phẩm van 1 chiều Wonil kèm theo các giấy tờ chứng nhận như chứng nhận CO – CQ.

Van 1 chiều lá lật Wonil 3

Van 1 chiều Wonil Hàn Quốc liên tục nhập kho theo quý – Với các kích thước khác nhau

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van 1 chiều lá lật Wonil”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"