Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển bằng khí nén Haitima Đài Loan

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Kích thước: DN15 ~ DN50
  • Vật liệu: inox
  • Kiêu kết nối: Nối ren
  • Áp lực: PN10 ~ PN40
  • Nhiệt độ: -10oC ~ 180oC
  • Vận hành: Điều khiển khí nén On – Off, tuyến tính
  • Bảo hành: 12 Tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Haitima là dòng van sử dụng phổ biến cho các đường ống từ DN15 ~ DN50. Đây là dòng van bi được chế tạo sản xuất từ vật liệu inox cho phép dòng van này có thể hoạt động tốt trong những môi trường khắc nhiệt , có nhiệt độ áp lực cao. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm van bi điều khiển khí nén đến từ bất kỳ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới? Hãy liên hệ trực tiếp cho đơn vị Vimi chúng tôi!

1 Lưu ý nên chọn bi chữ L hay bi chữ T sử dụng phù hơp với nhu cầu

Van bi 3 ngã được sử dụng nhiều trong các hệ thống mà dòng chảy được chia ra thành nhiều hướng khác nhau. Khi tìm hiểu ” Van bi là gì “, chúng ta đã biết van được thiết kế với 2 dạng đó là van bi chữ  L và van bi chữ T.

Van bi chữ L được thiết kết với viên bị chữ T khi hoạt động viên bị này luôn luôn đóng 1 cửa bất kì và chỉ cho phép dòng chảy đi qua 2 cửa theo chiều dòng chảy.

Van bi chứ T được thiết kế viên bi hình chữ T, loại này có khả năng mở cả 3 của cùng một lúc cho dòng chảy đi theo 3 hướng khác nhau. Và khả năng đóng 1 cửa cho dòng chảy đi qua 2 của còn lại.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 1

2 Vật liệu chế tạo van bi là inox 304 độ bền sử dụng cao

Van bi khí nén Haitima được chế tạo với thân chính là inox cho khả năng hoạt động tốt trong nhiều các loại môi trường khác nhau. Vật liệu inox được xem là dòng vật liệu cao cấp bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp hiện nay. Loại vật liệu này mang trong mình những ưu điểm nổi bật nhất có thể kể đến như:

Chống ăn mòn, rỉ sét tốt

Chống nhiễm từ

Chống bám bẩn bề mặt tuyệt đối

Khả năng chịu được áp lực, nhiệt độ cao.

Để có thể biết thêm chi tiết về dòng vật liệu này các bạn có thể tham khảo thêm bài viếtInox là gì ” của chúng tôi.

Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Haitima thân inox

3 Van bi 3 ngã điều khiển khí nén Haitima có kiểu kết nối ren

Trong các loại kết nối hiện nay thì kết nối ren luôn là loại có tính tiện dụng cao nhất.. Tuy nhiên loại kết nối ren này chỉ được sử dụng chủ yếu cho các đường ống có kích thước nhỏ trong khoảng từ DN15 ~ DN50. Chính vì thế mà dòng van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Haitima được sản xuất với khoảng kích thước từ DN15 ~ DN50.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của kết nối ren đó chính là việc thi công lắp đặt dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian. Việc sử dụng kiểu kết nối này cũng giúp cho quá trình tháo lắp thay thế và bảo trì bảo dưỡng sau này trở nên tiện lợi hơn.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 3

4 Điều khiển bằng bộ điều khiển khí nén Haitima Đài Loan

Qua bài viết ” Van điều khiển khí nén là gì “, các bạn sẽ biết van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Haitima là dòng van điều khiển khí nén thông minh, với 2 kiểu đóng mở đó là đóng mở hoàn toàn On – Off hoặc đóng mở tuyến tính theo từng góc độ.

Bộ điều khiển khí nén được sản xuất và cung cấp từ thương hiệu Haitima Đài Loan, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các dòng van điều khiển điện, điều khiển khí nén tại Đài Loan. Chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các yêu tố về kỹ thuật của dòng sản phẩm này.

Việc được trang bị bộ điều khiển này, giúp cho   hoạt động an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều so với các dòng van vận hành thủ công.

Một ưu điểm đang chú ý của dòng van này đó là có khả năng lắp đặt và vận hành tốt trong những điều kiện môi trường độc hại hay các không gian chật hẹp và con người không thể lại gần để vận hành van.

van bi ba ngã 11

5 Môi trường sử dụng của Van bi 3 ngã điều khiển khí nén Haitima

Van bi inox ba ngã nối ren điều khiển khí nén Haitima Đài Loan có khả năng lắp đặt được trong nhiều các môi trường khác nhau ví dụ như trong các môi trường nước, dầu , khí gas… Một số môi trường mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp dòng van này có thể kể đến như:

Trên các đường ống dẫn nước sinh hoạt

Trong hệ thống nhà máy xử lí nước thải

Trong các nhà máy lọc hoá dầu

Sử dụng trong các nhà máy bia, nước ngọt.

6 Hàng sẵn kho tại vimi

Tổng kho van điều khiển khí nén của chúng tôi luôn luôn đảm bảo nguồn hàng sẵn kho với số lương lớn, sẵn sàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất. Tất cả các mặt hàng tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, vì thế mà giá thành luôn rẻ nhất thị trường hiện nay.

van bi ba ngã 12

Vật liệu

Thương hiệu

Kích cỡ

, , , , ,

Thông số kỹ thuật

Kích thước: DN15 ~ DN50

Vật liệu: inox

Kiêu kết nối: Nối ren

Áp lực: PN10 ~ PN40

Nhiệt độ: -10oC ~ 180oC

Vận hành: Điều khiển khí nén On – Off, tuyến tính

Bảo hành: 12 Tháng

 

Review