Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Vật liệu: Inox
 • Kết nối: Ren
 • Vận Hành: Khí nén
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích cỡ: DN15 ~ DN50
 • Áp lức làm việc: PN10 ~ PN40
 • Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 180oC
 • Bảo hành: 12 Tháng

 

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Kosaplus là dòng van bi được sử dụng cực kì phổ biến trong các hệ thống đường ống hiện nay. Đây là 1 trong nhiều dòng van van bi điều khiển khí nén đến từ thường hiệu Kosaplus Hàn Quốc, có mặt trong hầu hết các hệ thống công nghiệp hiện nay liên quan đến tự động hóa.

1 Lưu ý chọn van bi 3 ngã dạng chữ L hay chữ T

Van bi 3 ngã hay còn gọi là van ba cửa. Dòng van này được sử dụng trên các hệ thống đường ống có dòng chảy chia thành 3 hướng khác nhau. Loại van này được các nhà sản xuất chia thành 2 chủng loại khác nhau cho thích hợp với đa dạng mục đích sử dụng. Cụ thể dòng van bi 3 ngã này được thiết kế với dòng bi chữ L và bi chữ T.

Dòng bi chữ L được thiết kế với nguyên lí hoạt động luôn luôn đóng 1 chiều và cho dòng chảy đi theo 2 chiều còn lại. Đối với dòng bi chữ T, dòng này có khả năng mở thông 3 cửa cùng một lúc cho dòng chảy đi theo 3 hướng khác nhau, và đóng 1 cửa cho dòng chảy đi theo 2 của còn lại.

van bi inox nối ren điều khiển khí nén haitima 1

2 Vật liệu của van bi là inox sử dụng cho nhiều môi trường, độ bền cao

Nhắc đến vật liệu inox chúng ta có thể hình dung ngay được những ưu điểm nổi bật của loại vật liệu này như là chống rỉ sét ăn mò, chống bám bẩn bề mặt, chống nhiễm từ tốt.

Vật liệu chế tạo thân van bi bằng inox cho dòng van bi inox 3 ngã điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc hoạt động tốt trong những điều kiện môi trường khắc nhiệt cao mà vẫn đảm bảo được độ bền cho van.

>> Tham khảo thêm bài viết “ Inox là gì

vật liệu van bi ba ngã

3 Kết nối theo kiểu bắt ren

Van bi điều khiển khí nén Kosaplus nối ren cho khả năng thi công lắp đặt dòng van này trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các loại kết nối khác.Tuy nhiên đối với loại kết nối này người ta chỉ áp dụng cho các loại kích thước nhỏ thông thường sẽ dơi vào khoảng DN15 ~ DN50.

van bi inox 3 nga điều khiển khí nén kosplus 1

4 Vận hành bằng bộ điều khiển khí nén tự động

Bộ điều khiển khí nén Kosaplus được chế tạo sản xuất từ thương hiệu Kosplus đến từ quốc gia công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Với những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ các quốc gia như Hàn Quốc thì vấn đề về chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật là cực kì đảm bảo.

Bộ điều khiển khí nén cho khả năng vận hành đóng mở hoàn toàn On – Off hoặc có thể đóng mở tuyến tính theo từng góc độ để kiêm soát dòng chảy theo ý người vận hành.

Việc sử dụng phương pháp vận hành điều khiển khí nén giúp cho Kosaplus dạng 3 ngã này có thể lắp đặt và vận hành tốt ở những nơi có không gian hẹp, môi trường độ hại hay nhiệt độ cao mà người vận hành không thể tiếp cận để vận hành van.

Thương hiệu van bướm inox điều khiển khí nén Kosaplus Hàn Quốc

5 Ứng dụng van bi 3 ngã điều khiển khí nén Kosaplus

Hiện nay chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp van bi inox 3 ngã điều khiển khí nén Kosaplus nối ren trong các hệ thống sử dụng như là:

Trên các đường ống dẫn nước sạch, nước thải trong các nhà máy nước

Trên các hệ thống đường ống dẫn môi chất, chất lỏng trong các nhà máy, khu công nghiệp

Trong đường ống dẫn dầu khi hay có thể là hoá chất.

6 Kho van bi 3 ngã điều khiển khí nén Kosaplus số lượng lớn

Với tư cách là nhà phân phối các thiết bị công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn luôn đảm bảo được nguồn hàng van bi inox 3 ngã điều khiển khí nén với số lượng lớn sẵn kho. Tất cả các sản phẩm tại Vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, chính vì thế mà giá thành luôn rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi cảm kết chất lượng sản phẩm, bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm.

kho van bi 3 nga

Vật liệu

Thương hiệu

Kích cỡ

, , , , , ,

Thông số kỹ thuật

van bi inox Van bi inox 3 ngã nối ren điều khiển khí nén Kosaplus

 • Vật liệu: Inox
 • Kết nối: Ren
 • Vận Hành: Khí nén
 • Xuất xứ: Hàn Quốc
 • Kích cỡ: DN15 ~ DN50
 • Áp lức làm việc: PN10 ~ PN40
 • Nhiệt độ làm việc: -10 ~ 180oC
 • Bảo hành: 12 Tháng

 

 

Review