Van bi ren 2 mảnh Bueno Đài Loan

5.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Bueno
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Kích thước: DN15 ~ DN50
  • Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 185oC
  • Áp lức làm việc: PN10, PN16, PN25, PN50
  • Kiểu kết nối: Ren
  • Tình trạng kho sẵn hàng
  • Bảo hành 12 tháng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van bi ren 2 thân bueno thuộc dòng van bi thông dụng được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống nhà máy công nghiệp hay cả trong dân dụng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu van bueno đến từ Đài Loan có chất lượng và các yếu tố về kỹ thuật rất đảm bảo, và đặc biệt là giá thành rẻ.

1 Thương hiệu Bueno xuất xứ Đài Loan

Van bi 2 mảnh Bueno thuộc sản phẩm được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu van bueno đến từ Đai Loan. Bueno là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp đến từ Đài Loạn với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại được đặt trên nhiều quốc gia toàn thế giới, trong đó có nhà máy tại Việt Nam. Những sản phẩm được cung câp bởi thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường, chính vì thế mà chất lượng của các sản phẩm đến từ Bueno luôn có chất lượng rất cao và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

van bi ren 2 mảnh bueno đài loan 1

2 Van bi thông dụng 

Van bi nối ren 2 thân bueno thuộc dòng van bi thông dụng với thiết kế đơn giản, đây được xem là dòng van có khả năng chịu được áp lực bậc nhất trong các dòng van công nghiệp hiện nay. Các chi tiết chính ghép thành dòng van này như sau:

Thân van: Loại van này được thiết kế với phần thân được ghép thành từ 2 mảng chi tiết cho khả năng lắp đặt hay tháo lắp vệ sinh tiện lợi.

Bi van: Là bộ vận được khoét lỗ rổng ở giữu có vai trò đóng hoặc mở dòng chảy đi qua lỗ khoét bằng cách thay đổi các góc khác nhau.

Trục van: Là bộ phận kết nối bi van và bộ phận vận hành van

Gioăng: Gioăng vai được sử dụng để đảm bảo độ kín tuyệt đối cho van giúp cho van hoạt  động an toàn tránh bị rò rỉ

Bộ phận vận hành: Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn các phương pháp vận hành van như là vận hành tay quay, tay gạt, điều khiển điện, khí nén.

van bi ren 2 mảnh bueno đài loan 2

3 Kết nối ren tiện dụng

Van bi ren 2 thân bueno sử dụng kết nối ren tiện dụng, cho quá trình thi công lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng. Loại kết nối này cũng giúp cho quá trình tháo lắp hay bảo trì bảo dưỡng sau này được diễn ra tiện lợi hơn so với các dạng kết nối khác rất nhiều. Tuy nhiên kết nối ren chỉ được áp dụng chủ yếu cho các loại van có kích thước nhỏ từ DN50 trở xuống, vì vậy đối với các hệ thống có kích thước lớn hơn thì thông thường người ta sử dụng sang kết nối mặt bích hay một số loại kết nối khác.

van bi ren 2 mảnh bueno đài loan 3

4 Thông số kỹ thuật cơ bản

Van bi ren 2 thân bueno được nhà sản xuất Bueno thiết kết với khả năng hoạt động tốt trong các môi trường như nước, dầu,khí, hoá chất… các thông số về áp lực và nhiệt độ làm việc được nhà sản xuất đưa ra cho dòng van này như sau:

Áp lực: PN10, PN25, PN50

Nhiệt độ: 0 oC ~ 185 oC

Với các thông số trên cho phép dòng van này có khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng, trong nhiều các môi trường có độ khắc nhiệt khác nhau hiện nay.

van bi ren 2 mảnh bueno đài loan 4

 

5 Luôn sẵn hàng tại vimi

Hiên nay vimi.com.vn đang cung cấp tất cả các dòng van công nghiệp nói chung và van bi ren 1 thân bueno, với hệ thống kho hàng rộng, lượng hàng trữ kho lớn chúng tôi luôn đảm bảo được nguồn hàng cung cấp đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất. Vimi hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trong thời gian ngắn nhất.

Van bi ren 1 mảnh bueno 5

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu: Bueno

Xuất xứ: Đài Loan

Kích thước: DN15 ~ DN50

Nhiệt độ làm việc: 0oC ~ 185oC

Áp lức làm việc: PN10, PN16, PN25, PN50

Kiểu kết nối: Ren

Tình trạng kho sẵn hàng

Bảo hành 12 tháng

Review