Van cổng dao điều khiển khí nén

Liên hệ

HỖ TRỢ MUA HÀNG

0967 393 569 (Hotline/Zalo)

8h - 17h30 (Thứ 2 ~ Thứ 7)

sales.vimijsc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

29 Ngõ 292 Kim Giang, Hoàng Mai

Chi nhánh TP.HCM

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

Chi nhánh Đà Nẵng

96A - HT44 - KP3, P. Hiệp Thành, Q.12

VIMI CAM KẾT

Giá tốt nhất thị trường

Xuất VAT 10% đầy đủ

Có chứng từ CO - CQ kèm theo

Tư vấn tận tâm 24/7

Nhập khẩu trực tiếp

Hàng có sẵn

Giao hàng toàn quốc

Thông tin sản phẩm

Để tạo nên một hệ thống đường ống hoàn chỉnh cũng như dễ dàng điều khiển lưu chất trong việc vận hành thì chúng ta cần lựa chọn van công nghiệp phù hợp. Và cũng để phù hợp với môi trường làm việc và lưu chất đang sử dụng thì việc lựa chọn van phù hợp là rất cần thiết. Và van cổng dao điều khiển khí nén thuộc dòng van chặn được dùng khá phổ biến trong các ngành khai thác và xử lý hệ thống có tỷ lệ chất rắn cao.

1 Sản phẩm với thiết kế đặc biệt

Van cổng dao điều khiển khi nén được thiết kế để hoạt động trong một số môi trường khắc nghiệt, được thiết kế điển hình là có một lưỡi dao được mài sắc để cắt qua chất lỏng nặng. Sản phẩm được sử dụng cho các vị trí yêu cầu trong việc đóng và mở hoàn toàn. Và van không được sử dụng để điều chỉnh dòng chảy trừ khi chúng được thiết kế riêng cho việc đó. Ngoài ra, van cổng dao được thiết kế để đóng mở từ từ để bảo vệ an toàn trước tác động của búa nước.

2 Bộ điểu khiển khí nén tiện lợi

Tại phần thân van cổng dao được gắn thêm bộ điều khiển khí nén, thay thế cho việc đóng mở bằng tay quay như thông thường. Với cách vận hành này sẽ giúp van hoạt động nhanh và chính xác hơn, giảm thiểu thời gian và công sức của người sử dụng khi vận hành.

Cho quá trình đóng mở nhanh.

Lắp đặt và vận hành tốt ở những nơi không gian chật hẹp, nhiệt độ khắc nhiệt mà người vận hành không thể tiếp cận van.

Dễ dang kiểm soát van từ xa thông qua bộ điều khiển được kết nối với van bằng dây tín hiệu.

Độ an toàn rất cao.

Hiện nay các sản phẩm cổng chủ yếu được dùng là các sản phẩm điều khiển bằng tay quay, trong đó các sản phẩm van cổng ty nổi cho phép người dùng quan sát vị trí đóng mở và nhiều ứng dụng. Bạn có thể xem sản phẩm: Van cổng ty nổi

3 Van được chế tạo với thân ganh, cánh inox

Van cổng điều khiển khi nén này có phần thân được làm bằng vật liệu gang mang nhiều ưu điểm. Vật liệu này giúp van chịu sự tác động từ bên ngoài lẫn bên trong, cho khả năng chịu mài mòn, cùng với tính hấp thụ tiếng ồn khá tốt. Cánh van với chất liệu inox với khả năng chịu nhiệt rât tốt, có độ cứng và độ bền cao, tăng tuổi thọ của sản phẩm. Cùng với ưu điểm nổi bật nhất là không bị rỉ sét, mài mòn cũng như chúng không có bị nhiễm từ.

Van cổng dao điều khiển khi nén 1

4 Sản phẩm đa dạng về mặt ứng dụng

Sản phẩm van cổng dao với bộ điều khiển khí nén cùng với vật liệu chế tạo mang lại nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Và như đã nói ở phần mở đầu, chúng được dùng tại các hệ thống có tỷ lệ chất cao trong lưu chất. Hay van còn được ứng dụng trong ngành khai thác và xử lý khoáng sản, năng lượng (như: điện, dầu khí, chất đốt, …) , sản xuất bột giấy và giấy, trong các hệ thống nước thải và hóa chất, …

Các sản phẩm sử dụng chất liệu gang có giá thành tương đối rẻ và nhiều ưu điểm trong sử dụng, tham khảo về dòng sản phẩm: van cửa gang

Van cổng dao điều khiển khi nén 2

5 Kho gồm nhiều mặt hàng

Cũng giống với các loại van công nghiệp khác, chúng rất cần thiết trong việc lưu thông dòng chảy của nhiều hệ thống đường ống. Tổng kho của chúng tôi gồm nhiều mặt hàng khác nhau – van cổng – van cổng dao điều khiển khi nén, đa dạng về mặt kích thước, giao hàng trên toàn quốc.

Van cổng dao điều khiển khi nén 6

Van cổng dao điều khiển khi nén 5

Van cổng dao điều khiển khi nén 4

Van cổng dao điều khiển khi nén 3

Xem thêm sản phẩm tương tự: Van cổng dao inox điều khiển khí nén

Vật liệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Van cổng dao điều khiển khí nén”

Sản phẩm đã xem

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây.
"