Van điện từ đồng Yongchuang

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Yongchuang
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Dải kích thước: DN15 ~ DN150
  • Nhiệt độ làm  việc: Max 150oC
  • Áp lực làm việc: PN10
  • Nguồn điện 24V, 110V, 220V
  • Bảo hành 12 tháng
  • Tình trạng sẵn hàng

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Van điện từ đồng Yongchuang là sản phẩm van điện từ thông dụng được sử dụng phổ biến trên các hệ thống công nghiệp hay trong các ngành nuôi trồng hiện nay. Đây là dòng van có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan có chất lượng và các yếu tố kỹ thuật đảm bảo và đặc biệt là giá thành rẻ.

1 Van điện từ đồng Yongchuang giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp van điện từ trên toàn thế giới, mỗi dòng sản phẩm của từng thương hiệu đều mang những ưu điểm và giá thành khác nhau. Trong số này thì van điện từ Yongchuang thuộc dòng van có giá thành rẻ và đặc biệt là chất lượng rất đảm bảo chính vì thế đây luôn là dòng van được rất nhiều người sử dụng tin dùng.

Yongchuang là thương hiệu đến từ quốc gia công nghiệp Đài Loan, một trong những quốc gia có nền công nghiệp phát triển và hiện đại hàng đầu thế giới, vì thế mà các sản phẩm công nghiệp xuất xứ tại đây luôn có chất lượng và các yếu tố về chất lượng cực kì đảm bảo.

Van điện từ đồng yongchuang 1

2 Vật liệu chế tạo đồng

Van điện từ đồng Yongchuang được chế tạo từ dòng vật liệu đồng cho độ bên cao và nhiều các ưu điểm, cho thích nghi tốt với đa dạng các loại môi trường khác nhau. Vật liệu đồng mang các ưu điểm đặc trưng như: Chống ăn mòn tốt, chịu được áp lực nhiệt độ áp lực cao, tính uốn dẻo tốt… với các ưu điểm trên của đồng thì loại vật liệu này cho van đồng độ bền rất cao và khả năng hoạt động hiệu quả trong các môi trường có điều kiện khác nhiệt cao.

Van điện từ đồng yongchuang 2

3 Van điện từ đồng Yongchuang sử dụng nguồn điện linh hoạt

Loại van này được nhà sản xuất thiết kế với nhiều model khác nhau, mỗi model được ứng với nguồn điện sử dụng khác nhau. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và nguồn điện sẵn có nơi lắp đặt mà người sử dụng có thể lựa chọn các dòng van sử dụng nguồn điện 24V, 110V, 220V.

Van điện từ đồng yongchuang 3

4 Van điện từ đồng Yongchuang thường đóng hoặc thường mở

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho đa dạng các mục đích sử dụng khác nhau thì dòng van này được chia thành 2 dạng chính đó chính là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở cho người sử dụng lựa chọn. Trong 2 loại này thì van thường đóng được ưu chuộng sử dụng nhiều hơn, loại van này luôn ở trạng thái đóng và chỉ được mở ra khi cấp nguồn điện cho van, điều này cho phép người sử dụng kiểm soát hoàn toàn dòng lưu chất chảy qua van, giúp hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả nhất.

Ngược lại với van thường đóng thì van thường mở luôn ở trạng thái mở chỉ được đóng lại khi cấp nguồn điện cho van, dòng van này được sử dụng ít và chỉ áp dụng cho các trường hợp đặc biệt.

5 Dải kích thước đa dạng kết nối ren tiện dụng

Van điện từ đồng Yongchuang sử dụng kết nối ren tiện dụng giúp cho quá trình thi công lắp đặt diễn ra dễ dàng và nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt cho người dùng. Dải kích thước van được sản xuất với đa dạng các loại kích thước khác nhau, cho phù hợp với các loại đường ống có kích thước khác nhau. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn được dòng van có kích thước phù hợp nhất với hệ thống của mình.

Van điện từ đồng yongchuang 4

6 Áp lực và nhiệt độ làm việc của van điện từ đồng Yongchuang

Dòng van này được ứng dụng chủ yếu trong các môi trường như nước thải, nước sạch hay các môi trường dầu, hơi hoá chất… Dải nhiệt độ và áp lực làm mà dòng van này có thể hoạt động an toàn và hiệu quả được nhà sản xuất đưa ra như sau:

Nhiệt độ làm  việc: Max 150oC

Áp lực làm việc: PN10

Như vậy để có thể lựa chọn được dòng van phù hợp cho nhu cầu sử dụng nhất, trước tiên người sử dụng cần xác định được các thông số của hệ thống cần lắp đặt để đảm bảo lựa chọn được dòng van phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

7 Nguồn van điện từ luôn sẵn hàng tại vimi

Hiện nay vimi.com.vn đang phân phố các dòng van điện từ trong đó có van điện từ đồng Yongchuang Đài Loan trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm bán tại vimi đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, vì thế mà giá thành bán ra tại vimi luôn là rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng và bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm. Hàng luôn sẵn kho số lượng lớn, liên hệ ngay với chúng tôi qua Vimi.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Van điện từ đồng yongchuang 5

Quý khách hàng xem các loại van điện từ khác tại

Van điện từ ODE – Italy

Van điện từ TPC – Hàn Quốc

Van điện từ UniD – Đài Loan

Thông số kỹ thuật

Van điện từ đồng Yongchuang

Thương hiệu: Yongchuang

Xuất xứ: Đài Loan

Dải kích thước: DN15 ~ DN150

Nhiệt độ làm  việc: Max 150oC

Áp lực làm việc: PN10

Nguồn điện 24V, 110V, 220V

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng sẵn hàng

 

Review