Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V

1.0006.000

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

  • Thương hiệu: Round Star
  • Xuất xứ: Đài Loan
  • Điện áp: 24V
  • Kích thước: DN15 ~ DN50
  • Áp lực làm việc: 0.5 ~ 10bar
  • Nhiệt độ làm việc: -5oC ~ 150oC
  • Dạng van: Thường đóng hoặc thường mở
Xóa
Gọi lại miễn phí

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Tên sản phẩmGiáSố lượngThêm vào giỏ hàng
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN151.000
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN202.000
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN253.000
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN324.000
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN405.000
Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V - DN506.000

Thông tin sản phẩm

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V được sản xuất và cung cấp bởi thương hiệu Round Star của Đài Loan. Hiện nay van điện từ là 1 trong nhiều dòng van công nghiệp tiêu biểu có tại Vimi

1 Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V Đài Loan

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V có nguồn gốc xuất xứ tại Đài Loan, đây là quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới. Các sản phẩm công nghiệp có nguồn gốc từ đây luôn có chất lượng và các yêu cầu kỹ thuật rất cao.

Round Star valve là một trong các thương hiệu hàng đầu trong sản xuất van điện từ tại Đài Loan. Với hàng chục năm kính nghiệm trong lĩnh vực sản xuất van công nghiệp, các sản phẩm của Round Star đã được cung cấp trên toàn thế giới và được người sử dụng đánh giá cao, do đó dòng van điện từ inox mặt bích Round Star 24V luôn là sự lựa chọn rất tốt trong các hệ thống đường ống hiện nay.

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V Đài Loan

2 Kết nối kiểu mặt bích thông dụng

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V sử dụng kết nối theo kiểu mặt bích, một kiểu kết nối rất phổ biến trên các hệ thống công nghiệp. Đây là loại kết nối có độ chắc chắn và tính ổn định cao, khả năng chịu tác động từ các rung chấn tốt, tránh xảy ra các tình trạng rò rỉ, vỡ đoạn khớp nối.

Sử dụng kết nối mặt bích còn giúp cho việc thi công lắp đặt các sản phẩm van nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kết nối kiểu mặt bích thông dụng

3 Sử dụng điện áp 24V

Van điện từ mặt bích này sử dụng điện áp 24V cho độ an toàn tuyệt đối không gây nguy hiểm cho người sử dụng hay gây ra các hiện tượng chập chát, đảm bảo cho hệ thống hoạt động với độ an toàn cao.

Chúng ta cũng cần lưu ý, đối với các dòng van điện từ 24V cần cấp đúng nguồn điện cho van tránh trường hợp cấp sai nguồn dẫn đến cháy van, gây tổn thất về mặt kinh tế.

Sử dụng điện áp 24V

4 Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V gồm hai loại thường đóng và thường mở

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V được sản xuất với hai chủng loại chính là van thường đóng và van thường mở. Tùy vào thiết kế của từng hệ thống và nhu cầu mà người sử dụng có thể lựa chọn một trong hai dòng van này.

Van thường đóng có phần phổ biến hơn, bởi van này luôn luôn ở trạng thái đóng, chỉ khi cấp điện cho van thì van mới mở ra, giúp cho van kiểm soát lưu chất đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Van thường mở chỉ được sử dụng trong các trường hợp đặc biệt, vì dòng van này luôn trong trạng thái mở và chỉ đóng lại khi cấp nguồn điện cho van.

5 Đa dạng chủng loại kích cỡ

Nhà sản xuất đưa ra nhiều loại kích thước khác nhau cho phù hợp với nhiều loại kích thước đường ống. Điều này cho người sử dụng có thể lựa chọn được loại van có kích thước phù hợp nhất với hệ thống đường ống của mình.

Kích thước cụ thể của van điện từ inox này được nhà sản xuất đưa ra là : Từ DN15 ~ DN50.

Đa dạng chủng loại kích cỡ

6 Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V có khả năng đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng trên nhiều loại hệ thống khác nhau, cụ thể chúng ta có thể thấy dòng van này được ứng dụng rộng rãi trên các hệ thống như:

Hệ thống nước thải, nước sạch

Hệ thống dầu khí, hóa chất, khí gas

Trên các hệ thống nhà máy chế biến thực phẩm đồ uống bia rượu

7 Tổng kho van điện từ inox mặt bích Round Star 24V tại Vimi

Hiện nay chúng tôi cung cấp tất cả các loại van điện từ inox với đầy đủ kích thước và chủng loại. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua khâu trung gian, do đó giá thành sản phẩm của Vimi luôn tốt nhất thị trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng và các giấy tờ chứng nhận CO, CQ đầy đủ cho khách hàng.

Sản phẩm van điện từ inox Round Star 24V là dòng van điện từ luôn được sẵn hàng số lượng lớn, liên hệ vimi để được hỗ trợ tư vấn đầy đủ nhất.

Tổng kho van điện từ inox mặt bích Round Star 24V tại Vimi

Áp suất

Thương hiệu

Vật liệu

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

Van điện từ inox mặt bích Round Star 24V

Thương hiệu: Round Star

Xuất xứ: Đài Loan

Điện áp: 24V

Kích thước: DN40 ~ DN200

Áp lực làm việc: 0.5 ~ 10bar

Nhiệt độ làm việc: -5oC ~ 150oC

Dạng van: Thường đóng hoặc thường mở

Review