Van điện từ TPC DWS-15

Thương hiệu:

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:

Tính năng:

 • Mã sản phẩm: DWS – 15
 • Thương hiệu: TPC
 • Xuất xứ: Hàn quốc
 • Dùng cho đường ống: Phi  21mm – 1/2″ – DN15
 • Môi trường: Hơi nóng
 • Nguồn điện: 24V – 220V
 • Kết nối: ren

Liên hệ

Chat với chúng tôi

Thông tin hỗ trợ

Giá bán theo kích thước

Thông tin sản phẩm

Trên thị trường van công nghiệp hiện nay thì dòng van điện từ TPC DWS15 đang là một loại van điện từ được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Đây là dòng van điện từ có rất nhiều những ưu điểm nổi trội có xuất xứ từ thương hiệu TPC Hàn Quốc.

1 Van điện từ TPC DWS15 vật liệu đồng, kêt nối ren

 Dòng van điện từ TPC DWS-15 được sản xuất từ chất liệu đồng, đây là loại chất liệu có độ bền rất cao và độ dẻo, chịu nhiệt tối. Với chất liệu này thì dòng van này có khả năng hoạt động tốt trong những môi trường nóng lên đến 180oC, chính vì lí do này thì loại van này được ưu tiên sử dụng trong các hệ thống hơi nóng.

Van điện từ TPC này được thiết kế sử dụng cho đường ống phi 21mm – 1/2″ – DN15 kết hơp với kiểu kết nối là nối ren. Kiểu van điện từ kết nối ren này là vô cùng tiện dụng, với kiểu kết nối này thì quá trình thi công lắp đặt van được rút ngắn và thi công dễ dàng hơn.

van điện từ tpc dws15 4

2 Van DWS-15 này sử dụng nguồn điện 24V hoặc 220V

Có 2 loại van điện từ đó là dạng van điện từ thường đóngvan điện từ thường mở. Trong 2 loại này thì có lẻ các bạn được nghe về loại van điện từ thường đóng nhiều hơn. Tìm hiểu ” Van điện từ là gì “, chúng ta biết rằng van điện từ thường đóng được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn là van điện từ thường mở.

Với nguyên lí hoạt động là luôn luôn đóng và chỉ hoạt động khi người vận hành cấp nguồn điện cho van, điều này đảm bảo cho người vận hành kiểm soát dòng lưu chất được an toàn và chủ động. Trong khi đó loại van điện từ thường mở thì ngược lại, dòng van này sẽ luôn luôn mở và chỉ hoạt động đóng lại khi được cấp điện.

Van điện từ TPC DWS15 còn có một ưu điểm cực kì lớn nữa đó là khả năng hoạt động trên nguồn điện trực tiếp 220V hoặc 24V. Đây là một ưu điểm rất lớn của dòng van này bơi tính tiện dụng và linh động của nó mang lại.

Với van hoạt động trên nguồn 24V hoặc 220V thì đều có cấu tạo giống nhau. Việc hoạt động trên nguồn điện nào là phụ thuộc vào cuộn coil bên trong van, chính vì vậy mà giá của 2 loại van này là bằng nhau.

3 Van điện từ TPC DWS15 sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc

Đây là dòng van được sản xuất từ thương hiệu TPC. Nói đến thương hiệu này thì chắc có lẻ phần lớn những người hay sử dụng van đều biết đến. TPC là thương hiệu có tuổi đời trên 45 năm trong lĩnh vực sản xuất van điện từ đây là một thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc.

Hàn quốc là quốc gia có nền công nghiệp hiện đại và phát triển hàng đầu thế giới, để có một chỗ đứng nhất định ở thị trường quốc gia này thì đòi hỏi chất lượng và yêu cầu kỹ thuật rất cao. Như vậy chúng ta có thể thấy để có được vị trí hàng đầu ở hàn quốc như bây giờ, thì các sản phẩm của TPC đã phải vượt qua rất nhiều những yêu cầu khét khe tại thị trường công nghiệp hiện đại và phát triển ở quốc gia này.

van điện từ dws15

4 Sản phẩm Van điện từ TPC DWS15 đầy đủ giấy tờ và bảo hành 12 tháng

Đối với những sản phẩm được vimi chúng tôi đưa ra thị trường thì đều có các giấy tờ đi kèm như hoá đơn, xác nhận nguồn gốc xuất xứ, kiểm định. Chúng tôi cam kết chất lượng các sản phẩm đảm bảo 100% về chất lượng và yêu cầu kỹ thuật.

Và để đảm bảo niềm tin tuyệt đối cho khách hàng thì tất cả các sản phẩm tại công ty chúng tôi đều được bảo hành 12 tháng trên toàn hệ thống vp và nhà kho của vimi.

Bảo hành 12 tháng

5 Tổng kho sẵn hàng, cung cấp toàn quốc

Với hệ thống kho liên kết, với nhiều kho van rộng lớn trữ sẵn hàng và sản phẩm van điện từ TPC, van điện từ ODE cam kết luôn có sẵn, chúng tôi luôn sẵn sàng giao hàng đến tay các bạn bất kể khi nào các bạn cần. Với phương châm hết mình và tận tâm vì khách hàng thì chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có giá trị nhất đến với tay người tiêu dùng.

van điện từ tpc dws10 3

Kích cỡ

Thương hiệu

Xuất Xứ

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: DWS – 15
 • Thương hiệu: TPC
 • Xuất xứ: Hàn quốc
 • Dùng cho đường ống: Phi 21mm – 1/2″ – DN15
 • Môi trường: Hơi nóng
 • Nhiệt độ: 180 độ C
 • Nguồn điện: 24V – 220V
 • Kết nối: ren
 • Chất liệu: Đồng

Review

Sản phẩm đã xem